Túi giấy là một loại hàng hóa khá đặc biệt, được sản xuất nhằm mục đích chứa đựng, bảo vệ các sản phẩm khác. Theo nghiên cứu, hiện nay trên thị trường Việt có khoản hơn 1000 các doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì, thường ở hình thức là các cơ sở, xưởng in hoặc các công ty  in có quy mô lớn.

in túi giấy bảo ngọc

in túi giấy bảo ngọc

Theo dự đoán, tiềm năng của ngành in bao bì giấy, in túi giấy có khả năng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lương. Chúng ta hãy cùng điểm qua vai trò của in túi giấy giá rẻ để biết vì sao túi giấy lại được sử dụng đa dạng đến như vậy

Túi giấy đóng vai trò chứa đựng, bảo vệ sản phẩm

Tất cả chúng ta đều biết rằng, mục đích chính để sản xuất túi giấy chính là để bao bì sản phẩm. Ngoài ra, nó còn đảm nhiệm chứng năng bảo vệ sản phẩm, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu nhất.

In túi xách giá rẻ là vật liệu quan trọng trong sản xuất hàng hóa, là lĩnh vực không thể thiếu cho việc bao gói sản phẩm cũng như đưa ra sản phẩm ra thị trường, cung cấp cho người tiêu dùng. Hầu như tất cả những loại hàng hóa hiện nay đều cần đến các mẫu bao bì giấy, trong đó túi giấy chiếm tỉ trọng cao.

in túi giấy cao cấp

in túi giấy cao cấp

Đặc biệt, ở các cửa hàng, shop thời trang thì không thể nào thiếu được chiếc túi giấy thời trang. Những chiếc túi nilon nhàu nhĩ giờ đây đã không còn thực sự phù hợp với xu hướng hiện nay như hiện nay.

Giúp xây dựng chiến lược marketing

Không có bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động mà không chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu. Chính vì vậy, việc đặt in túi giấy logo là nhu cầu cần thiết, những thông tin, hình ảnh thể hiện trên túi giấy độc quyền giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, từ đó thu hút được các khách hàng tiềm năng có thể tìm đến và mua sản phẩm.

Thực tế, các mẫu túi giấy chỉ chú trọng đến việc tạo dựng thương hiệu, các doanh nghiệp thường qua tâm đến thẩm mỹ của túi giấy, không thực sự chú ý nhiều đến thông tin. Vì thế, khi bất chợt nhìn thấy một thiết kế túi giấy nào, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của chúng, đây cũng chính một một chiến dịch quảng bá thông mình của các doanh nghiệp.

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy giá rẻ

Túi giấy có thể thay thế cho túi nilon

Một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay có lẽ là việc bảo vệ môi trường, nhằm đêm lại một cuộc sống không trong sạch, văn minh. Trong đó, việc sản xuất túi giấy thay thế cho một số loại túi nilon độc hại được nhiều doanh nghiệp nhiệt liệt hưởng ứng, điều này giúp chúng ta có thể phần nào hạn chế được tác hại của bao bì nilon đến với môi trường.

Đồng thời, khi túi nilon không còn được ưa chuộng thì có thể tiết kiệm  nguyên liệu dầu mỏ quý giá, đồng thời túi giấy là một vật liệu bao bì có thể tái chế, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây độc hại.

Xem thêm các mẫu in túi giấy khác