Gia công là công đoạn thực hiện cuối cùng, trước khi tiến hành đóng gói vận chuyển đến với khách hàng trên toàn quốc. Gia công như thế nào cũng tác động không nhỏ đến giá cả in ấn, vì thế chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa các dịch vụ gia công in hộp mỹ phẩm giá rẻ để tối giản chi phí.

in hộp mỹ phẩm giá rẻ

in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Sử dụng kỹ thuật gia công nào trong in hộp mỹ phẩm giá rẻ?

Hộp giấy, hay hộp mỹ phẩm nói riêng đều cần đến các hình thức gia công để hoàn thiện sản phẩm.  Ứng dụng gia công trong sản xuất bao bì giấy giúp ấn phẩm bóng bẩy hơn, bắt mắt hơn cũng như tăng độ chống thấm nước, bụi bẩn cũng như các va chạm, trầy xước có thể làm biến dạng hộp đựng mỹ phẩm.

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng là như thế nào mà các khách hàng có nên quyết định gia công hộp giấy hay là không. Trong một số các trường hợp, các công ty sẽ tư vấn cho họ biết nên chọn kỹ thuật nào sẽ phù hợp với sản phẩm mà họ định in.

Cán màng là hình thức gia công bề mặt hộp giấy mỹ phẩm phổ biến nhất, đơn giản là do chi phí không quá đắt mà hiệu quả lại cao. Cán mờ, cán bóng giúp sản phẩm trở nên bóng bẩy hơn, đồng thời khả năng chống thấm nước tuyệt vời cũng như chống trầy xước trong quá  trình vận chuyển, lưu kho.

Không giống như các loại hộp thức ăn nhanh hoặc các loại hộp giấy giá rẻ khác, in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp yêu cầu về tính thẩm mỹ khá là cao. Ngoài việc chọn các công nghệ in ấn phải có màu sắc chuẩn, thể hiện được thông điệp cũng như sự tính tế trong từng sản phẩm thì cần phải kết hợp với các kỹ thuật ép kim, bế nổi hoặc phủ UV định hình.

in hộp mỹ phẩm giá rẻ

in hộp mỹ phẩm giá rẻ chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ in hộp mỹ phẩm giá rẻ chất lượng tại hcm

Chi phí gia công không phải là rẻ, vì thế hầu như các doanh nghiệp rất đau đầu khi phải lựa chọn gia công gì cho sản phẩm hộp giấy của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc một số các yếu tố dưới đây trong gia công mà chi phí không quá đắt.

  • Chọn công ty in ấn uy ấn, tránh các rắc rối có thể xảy ra trong quá trình in
  • Tìm kiếm giải pháp in ấn hiệu quả tiết kiệm, tuân thủ các nguyên tắc thiết kế in hộp giấy mỹ phẩm đẹp
  • Chọn hình thức gia công phù hợp, ví dụ như với các bao bì kraft thì không cần thiết phải cán màng, có thể bế nổi, ép kim logo mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.
in hộp mỹ phẩm cao cấp

in hộp mỹ phẩm cao cấp

Để nhận được  những ưu đãi hấp dẫn cũng như hạn chế các rắc rối như in chậm, in bị lỗi màu, thiết kế không đạt như mong muốn thì giải pháp tốt nhất cho những khách hàng chính là chọn các dịch vụ in ấn hộp giấy giá rẻ, gia công chất lượng của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở chúng tôi.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ đẹp

In hộp mỹ phẩm giá rẻ đẹp In hộp mỹ phẩm giá rẻ đẹp

Click chuột ở đây để nhận ưu đãi ngay nhé!