Những thương hiệu giày dép lớn nổi tiếng trên thế giới như converse, nike, puma, vans,…đều chọn in hộp giấy đựng giày cho những sản phẩm của mình. Và đối với những công ty sản xuất nhỏ thì in hộp giày giá rẻ càng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của mình.

hộp giày đẹp giá rẻ

hộp giày đẹp giá rẻ

Vì sao cần in hộp đựng giày?

Giày dép là sản phẩm cần được bảo quản cẩn thận, tránh sự tác động của thời tiết đặc biệt là mưa gió, khi tiếp xúc với nước các sản phẩm dễ bị hư hỏng, làm mất đi giá trị vốn có của mình. In hộp giày là để bảo quản trước yếu tố thời tiết đó.

Không phải lúc nào cũng đi một đôi giày đó mà người dùng luôn thay đổi nên việc bảo quản và chứa đựng những đôi giày của mình là cần thiết. Hộp giấy chứa đựng, và có thể dùng để lưu giữ tốt, giúp bảo quản tốt sản phẩm.
Nhiều đơn vj sản xuất thì sẽ có nhiều thương hiệu, hộp giấy có thể tùy chỉnh nên có thể giúp nhận diện các thương hiệu một cách dễ dàng hơn, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Hộp giày được in ấn tốt còn giúp tăng khả năng bán hàng, tăng hiệu quả kinh doanh và chi phí cho công ty.

hộp giày kraft

hộp giày kraft

In hộp giày cho công ty cần chú ý điều gì?

Hộp giày có thể được nhiều đơn vị lựa chọn in ấn, từ công ty, doanh nghiệp cho đến những chủ cửa hàng, đều nhằm mục đích là tăng doanh thu. Khi công ty chọn in hộp giày cần chú ý tới một số điểm sau đây.

in hộp giấy đựng giày

in hộp giấy đựng giày

– Kiểu dáng: hộp đựng giày có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hộp nắp liền, hộp âm dương cho đến hộp có quai xách,..và còn nhiều cách in ấn khác nữa, nên khi in cần chọn kiểu hộp tiện dụng, thích hợp với mẫu giày của công ty nhất.

– Hình ảnh: thông thường hộp giày sẽ rất ít khi được in hình ảnh, chủ yếu là logo, thương hiệu, thông tin về công ty. Nếu chọn hình ảnh, cần biết được sản phẩm giày dép của mình phục vụ tốt cho những hoạt động nào, và chọn hình ảnh có liên quan để thể hiện giá trị của sản phẩm.

– Màu sắc: thường được in trên chất liệu giấy carton nên khi có nhiều màu sắc thì lúc in thường không có hiệu ứng tốt, không thể hiện được màu sắc như trong bản mẫu. Vì yếu tố đó nên khi in các công ty cần chọn màu sắc phù hợp, và đảm bảo làm nổi bật được thương hiệu.

– Kích thước: khi in hộp giày nên chọn nhiều kích thước khác nhau, vì giày có nhiều kích cỡ nên cần có hộp đựng khác nhau.

Nếu như bạn muốn thiết kê cho mình những hộp giày hay bao bì chuyên nghiệp đa màu sắc thì xem thêm bài màu sắc khi in bao bì cần biết điều gì.