Chuyên gia nhận định bao bì giấy phù hợp với kích thước chuẩn của 25 × 25 mm cho các công ty ở TP HCM sử dụng để dán vào các mặt hàng như mũ bảo hiểm, đồ chơi nhập khẩu. Sử dụng chất liệu giấy cao cấp  (giấy nhãn, giấy decal).  Phương pháp in bao bì giấy decal đáp ứng nhu cầu phù hợp CR( một tiêu chuẩn quốc tế) mà giá rẻ và vẫn không phải hy sinh chất lượng.

in-an-decal-giay

in ấn decal bao bì

In bao bì giấy phải đảm bảo rõ ràng, không gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác thể hiện đầy đủ các dấu hiệu tiêu chuẩn có liên quan được sử dụng làm cơ sở cho việc cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Trường hợp tổ chức, cá nhân công bố tiêu chuẩn trên cơ sở kết quả tự đánh giá không được quy định về hình dạng, cấu trúc, thể hiện và không được sử dụng phù hợp tiêu chuẩn.

QUY ĐỊNH ĐÚNG đắn về bao bì giấy của chuyên gia viết hợp

viết hợp quy định rằng in bao bì giấy phải có hình dạng, kích thước theo quy định của anh ta; quy định viết hợp được sử dụng tại nhiều công ty in trực tiếp trên sản phẩm, hàng hóa, hoặc trên bao bì hoặc trong các tài liệu kỹ thuật hoặc trên nhãn gắn liền với các sản phẩm, hàng hóa tại một vị trí dễ thấy, dễ đọc; đánh dấu sự phù hợp mà không dễ dàng xóa và không thể được bóc ra gắn lại; bao bì giấy có thể được mở rộng hoặc hạn chế tối đa trong khi đảm bảo các tỷ lệ chính xác, kích thước của bao bì giấy về cơ bản là xác định bằng mắt thường thấy ngay chỉ bằng ngón tay cái; bao bì giấy phải được thiết kế và thể hiện trong cùng một màu sắc, dễ dàng nhận biết.

in decal giấy

in decal giấy

ngày mà tôi tìm đến bảo ngọc cũng là một ngày khó nhớ đối với tôi, những gì tôi còn nhớ là hình ảnh vị trưởng phòng hùng dũng nhưng cũng để lại trong tôi những bài học sâu sắc về bao bì giấy, khi tôi với anh ta tìm hiểu về bao bì giấy thì tôi đã tự hỏi tại sao anh ta lại có nhiều kiến thức về bao bì giấy như vậy, thấm thoát 2 tháng trôi qua tôi đã hiểu được thế nào là bao bì giấy

ngoài ra chúng tôi còn những chuyên gia khác ở lĩnh vực in bao bì giấy. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn in ấn chuyên nghiệp. Liên hệ với công ty in ấn chúng tôi để nhận được giá in ưu đãi nhất.