Tìm hiểu về in hộp giấy đựng áo sơ mi

Tác dụng của in hộp giấy đựng áo sơ mi

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để xây dựng thương hiệu cho lĩnh vực kinh doanh thời trang như nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện thái độ phục vụ, giá thành hợp lý… Trong đó, có một biện pháp cực kỳ hiệu quả lại không hề tốn kém mà ít người biết tới là in hộp giấy đựng áo sơ mi. Áo sơ mi không chỉ là trang phục phổ biến dành cho cả nam giới, nữ giới không thể thiếu trong tủ đồ mỗi người mà đây còn là một món quà được rất nhiều người lựa chọn để tặng cho nhau trong những dịp lễ tết hay những dịp quan trọng.

In hộp giấy đựng áo sơ mi

In hộp giấy đựng áo sơ mi

Nếu dùng để làm quà tặng, chiếc áo sơ mi được đựng trong một mẫu in hộp giấy đẹp, có thiết kế tinh tế, chắc chắn sẽ khiến người nhận quà cảm thấy hài lòng và trân trọng. Đây cũng chính là cách để thể hiện sự sang trọng, lịch sự và thành ý mà người tặng muốn gửi đến đối phương.

In hộp giấy đựng áo sơ mi

In hộp giấy đựng áo sơ mi

Còn đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh áo sơ mi, chắc chắn đã hiểu được tâm lý của đa số khách hàng khi chọn mua bất kỳ mẫu áo sơ mi nào thì tiêu chí đầu tiên là nhãn mác và bao bì. Khi một chiếc áo được đầu tư chăm chút, kỹ lưỡng từ mẫu in hộp giấy chất lượng với logo, tên thương hiệu hay các thông tin về nhà sản xuất, sản phẩm chắc chắn sẽ gây ấn tượng nhiều hơn với khách hàng. Từ đó, không chỉ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm mà còn giúp khẳng định giá trị thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây chính là một phương thức thực hiện chiến dịch marketing một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Loại giấy nên sử dụng khi in hộp đựng áo sơ mi

In hộp giấy đựng áo sơ mi giá rẻ

In hộp giấy đựng áo sơ mi giá rẻ

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và giá trị sản phẩm mà có thể lựa chọn các chất liệu giấy in phù hợp nhất. Đối với các mẫu áo sơ mi cao cấp, có giá trị cao cần được thiết kế các mẫu hộp giấy cao cấp, chỉn chu nhất với các chất liệu giấy tốt như Bristol, Couche, Ivory hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp để đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho từng hộp giấy.
Còn đối với các loại áo sơ mi có giá trị không quá cao, có thể sử dụng chất liệu giấy cứng, bìa carton kết hợp với kỹ thuật in offset 4 màu và gia công sau in bằng các biện pháp như bế, cấn, cắt xén, cán màng, in phủ UV, ép kim logo… để có được những mẫu in hộp giấy đựng áo sơ mi giá rẻ, chất lượng nhất.