Túi giấy cao cấp là loại túi giấy được làm từ các chất liệu chất lượng được dùng để đựng các sản phẩm có giá trị cao như trang sức, quần áo, giày dép, mỹ phẩm. Do đó, các loại mẫu in túi giấy cao cấp tphcm thường có mức giá cao hơn rất nhiều lần so với các loại túi giấy thông thường.

Những điểm cần biết khi in túi giấy cao cấp

Lợi ích khi in túi giấy cao cấp

In túi giấy cao cấp tphcm

In túi giấy chuyên nghiệp tphcm

Được xem là một phần bao bì không thể thiếu để chứa đựng các sản phẩm chất lượng cao, túi giấy cao cấp ngoài chức năng bảo quản cho các mặt hàng có giá trị cao còn có chức năng tạo nên hình ảnh sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Đa số khi mua hàng từ các thương hiệu, tâm lý khách hàng còn rất chú trọng đến bao bì của sản phẩm. Chẳng hạn như cả hai sản phẩm có cùng giá trị nhưng một sản phẩm được đựng trong một mẫu in túi giấy đẹp và thu hút chắc chắn sẽ được khách hàng lựa chọn thay vì một sản phẩm được đựng trong lớp bao bì nilon thông thường.

In túi giấy cao cấp giá rẻ

In túi giấy cao cấp giá rẻ tại tphcm

Ngoài ra, phương pháp in túi giấy cao cấp hcm còn là sự khẳng định tính độc quyền, giá trị thương hiệu của sản phẩm để nâng cao sức cạnh tranh đối với các thương hiệu đối thủ. Có thể thấy không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như: Chanel, Dior, Gucci, Adidas, Louis Vuitton, Lancome… luôn chú trọng đầu tư vào việc in ấn bao bì túi giấy cao cấp.

Cách thức in túi giấy cao cấp

Khi mua hàng, túi giấy còn được xem là một sản phẩm tặng kèm cho khách hàng và là một kênh tiếp thị hiệu quả, nhanh chóng nên đa phần các doanh nghiệp thường có sự đầu tư rất kỹ lưỡng trong việc in ấn túi giấy cao cấp giá rẻ từ chất liệu cho đến phương pháp gia công sau in:

In túi giấy cao cấp đẹp giá rẻ

In túi giấy cao cấp đẹp giá rẻ

– Chất liệu giấy: Đa phần chất liệu giấy để dùng làm túi giấy cao cấp thường là loại giấy mỹ thuật chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể dùng một số loại giấy khác như: Bristol, couche, Ivory để in túi giấy cho sản phẩm giá trị cao.

– Gia công sau in: Thông thường, túi giấy cao cấp không in hoặc chỉ in ít màu, in chữ logo, không cán màng mà thường được dập nổi, éo kim, in phun UV định hình, cán vân các họa tiết thương hiệu hoặc chi tiết quan trọng trên bề mặt túi để tạo ra sự sang trọng, ấn tượng và thu hút mà chỉ có ở các mẫu in túi giấy giá rẻ chất lượng cao mới có được.

– Quai túi: Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng, túi giấy cao cấp thường được thiết kế thêm các quai túi bằng chất liệu cao cấp như: Lụa satin, satin, rubang. Không chỉ vậy, gắn quai vào túi giấy cao cấp cũng chính là khâu tạo nên sự độc đáo, khác biệt và đẳng cấp của thương hiệu cũng như góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.