Xét về mức độ phổ rộng, có thể túi giấy kraft trắng không thực sự được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, song với một số khách hàng dường như đã có sự chú ý hơn với mặt hàng này bởi chức năng thẩm mỹ khá cao.

Mẫu túi giấy Kraft bảo vệ môi trường

Mẫu túi giấy Kraft bảo vệ môi trường

Dịch vụ in túi giấy kraft trắng cho cửa hàng, shop thời trang

Nhắc đến giấy kraft, có lẽ trong tiềm thức mọi người vẫn nghĩ đến loại hình giấy in có màu nâu hoặc vàng, hay gọi là giấy kraft. Một trong những lý do khiến giấy kraft ứng dụng trong lĩnh vực in bao bì giấy quà tặng đó chính là độ bền, giá thành rẻ. Thế nhưng, qua quá trình trải nghiệm cũng như sáng tạo, người ta tạo ra nhiều hơn các loại túi giấy kraft có màu sắc đa dạng, điển hình là mẫu in túi kraft trắng đang làm mưa làm gió trên thị trường ngành in.

Nếu trước đây, túi giấy bằng chất liệu giấy mỹ thuật được xem là “ông hoàng” túi giấy, bởi những ai đã từng sử dụng mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó. Bề mặt giấy kraft vốn chẳng hề nhẵn nhụi như giấy couche, Bristol mà có độ nhàm sần, khá đanh thô. Đây cũng chính là ưu điểm của dòng giấy này bởi điều đó giúp khách hàng có thể liên tưởng đến vẻ đẹp cổ điển, tinh tế.

Hiện nay, nhờ sở hữu vẻ “độc” khác lạ mà rất nhiều các cửa hàng, nhất là các doanh nghiệp có ý định thiết kế túi giấy đựng quà thì đây chính là sự lựa chọn số 1, bên cạnh với giấy couche bóng hay là giấy mỹ thuật.  Hầu hết những mẫu túi in bằng giấy kraft đều cho vẻ thanh thoát, tinh tế vô cùng.

Mẫu túi giấy Kraft đẹp cho shop

Mẫu túi giấy Kraft đẹp cho shop

Bạn cần lưu ý điều gì khi in túi giấy kraft?

Nếu giấy kraft “nguyên bản”, tức là giấy kraft nâu hoặc vàng lại rất khó để phát hiện nếu có hiện tượng lem màu thì các sản phẩm túi xách kraft trắng lại rất dễ lem màu, đặc biệt là khi in nhiều màu.

Chính vì vậy, khi quyết định đặt in các khách hàng nên lưu ý đến điều này để tránh xảy ra rắc rối cho cả bên công ty in cũng như chính bạn. Bạn có thể yêu cầu tư vấn ở các xưởng in bởi không phải máy in nào cũng gặp phải tình trạng này.

Mẫu túi giấy Kraft cao cấp

Mẫu túi giấy Kraft cao cấp

Đa phần các khách hàng đều nghĩ rằng, giấy kraft có giá thành khá rẻ, chính vì vậy chi phí in ấn cũng rẻ. Tuy nhiên, giấy kraft trắng đã trải qua quá trình nhuộm màu, vì thế giá cả sẽ cao hơn so với các loại giấy kraft thông thường. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể click chuột tại đây để biết giá in túi giấy cao cấp kraft là bao nhiêu.