Bao bì hàng hóa là yếu tố cần thiết của sản phẩm khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường, nó cùng là phương tiện quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Để chiến dịch marketing đạt được hiệu quả thì in bao bì giấy cần được đầu tư.

in-hop-kraft-gia-re

in hộp giấy kraft

mẫu in bao bì

Túi giấy, hộp giấy là sản phẩm chính của bao bì, trong đó hộp giấy được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết những sản phẩm có mặt trên thị trường đều cần đến hộp giấy để chứa đựng. Hộp ở đây chính là loại hộp cao cấp để vận chuyển hàng hóa, từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của lọa bao bì giấy này. Để đạt được hiệu quả thì khi thiết kế in bao bì giấy cần chú ý tới một số yếu tố sau.

Sự khác biệt mẫu thiết kế bao bì giấy

Một sản phẩm sẽ có nhiều doanh nghiệp sản xuất và chúng sẽ được bày bán cạnh nhau. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm đó thì cần dựa vào bao bì chứa đựng của nó để lựa chọn, nếu như cùng chung một mẫu bao bì thì sẽ khiến họ khó lựa chọn.

Mà mỗi doanh nghiệp cũng có những hình ảnh, thương hiệu riêng nếu muỗn quảng bá thì cần phải in ấn một mẫu bao bì riêng biệt. Chính vì thế, sự khác biệt đầu tiên là để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, và đối với doanh nghiệp là để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình.

Để tạo được sự khác biệt thì cần lựa chọn hình ảnh, màu sắc độc đáo, tránh trường hợp trùng lặp với những mẫu bao bì hàng hóa khác.

mẫu in bao bì

mẫu in bao bì

Tạo ấn tượng khi in bao bì giấy

Người tiêu dùng không chỉ dựa vào bao bì để lựa chọn sản phẩm mà còn thông qua đó để biết được đơn vị sản và nhận định sản phẩm đó có chất lượng hay không. Cũng có nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm thông qua thương hiệu nêu họ sẽ dựa vào đặc điểm của doanh nghiệp đó để chọn hàng hóa cho mình.

Vì thế, mẫu bao bì giấy cần có sự đồng nhất với những sản phẩm nhận diện thương hiệu khác, tạo ra điểm đặc trưng để người dùng dễ nhận biết.

Tính thực tế của mẫu in bao bì giấy

Bao bì sẽ sử dụng cho đối tượng nào, sản phẩm chứa đựng của nó là gì? Chính là 2 câu hỏi bạn cần đặt ra khi thiết kế. Ví dụ, với những sản phẩm sử dụng liền không cần kỳ công chế biến thì mẫu bao bì cũng cần thể hiện được điều đó, hơn nữa còn phải tạo thuận lợi cho người dùng.

in hộp giấy đẹp

in hộp giấy đẹp

Tạo sự dễ dàng khi cầm, thuận lợi khi đóng mở, có thể tái sử dụng,… chính là những yếu tố mà khách hàng hướng tới. Và người tiêu dùng cũng hướng tới việc lựa chọn sản phẩm mà nó có thể sử dụng ở mọi lúc, mợi nơi nên mẫu bao bì cần thể hiện được điều đó.

Đó là một số yếu tố của mẫu in bao bì giấy hiện đại, nếu đang có nhu cầu in ấn thì bạn có thể xem một số mẫu bao bì trên web: inbaobigiay.vn của chúng tôi để có được sản phẩm thích hợp nhất.