Vai trò cũng như các công dụng to lớn của mẫu in Túi giấy trong các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp là điều không còn phải bàn cãi và là sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng túi giấy hcm cho chiến dịch quảng cáo của công ty mình thì việc chọn lựa khổ giấy thích hợp lại là điều không phải ai cũng biết.

Túi giấy đựng quà tặng đẹp

Túi giấy đựng quà tặng đẹp

1.     Tại sao lại cần phải chọn lựa khổ giấy cho mẫu in Túi giấy?

Rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng Túi giấy chỉ thường đưa ra các yêu cầu về chất lượng in ấn, các quy trình gia công Túi giấy sau in,.. mà thường quên mất việc chọn lựa khổ giấy cho mẫu in Túi giấy của doanh nghiệp mình.

Việc chọn lựa khổ giấy của Túi giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó là yếu tố chi phối tới rất nhiều yếu tố khác như:

  • Khổ giấy quyết định đến chất lượng hình ảnh minh họa: nếu khổ giấy quá to bắt buộc hình ảnh minh họa sản phẩm phải bị kéo dãn làm cho hình ảnh trở nên mờ, bị vỡ nét.
  • Khổ giấy quyết định đến thành tiền và chi phí in ấn Túi giấy.
  • Khổ giấy quyết định đến thiết kế và bố cục sắp xếp nội dung và hình ảnh trong mẫu in Túi giấy.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên đưa ra yêu cầu về khổ giấy cho mẫu in Túi giấy của mình nếu muốn nhận về những sản phẩm in ấn là mẫu in Túi giấy đẹp, có chất lượng in ấn cao.

Túi xách cao cấp tại tphcm

Túi xách cao cấp tại tphcm

2.     Cách chọn khổ giấy cho mẫu in Túi giấy

Hiện nay tại các xưởng in ấn trên toàn quốc thì các mẫu in Túi giấy chủ yếu được in ấn bằng công nghệ in Offset hiện đại và sử dụng chủ yếu 2 loại khổ giấy sauu:

  • Túi giấy khổ giấy A4: là các cuốn Túi giấy có kích thước A4 với kích thước khi mở ra là 42 – 29.7mm và kích thước Túi giấy khi gập vào là 21 – 29.7mm. Với kích thước A4 thì các mẫu in Túi giấy sẽ có khổ giấy in là 32 – 43 mm.
  • Túi giấy khổ giấy A5: là các cuốn Túi giấy có kích thước A5 với kích thước khi mở ra là 42 – 14.8 mm và kích thước Túi giấy khi gập vào là 21 – 14.8 mm. Với kích thước A5 thì các mẫu in Túi giấy vẫn sẽ có khổ giấy in là 32 – 43 mm.
  • Túi giấy thời trang đẹp

    Túi giấy thời trang đẹp

Việc sử dụng Túi giấy khổ giấy A4 hay khổ giấy A5 đều giúp cho quá trình đặt in Túi giấy trở nên thuận lợi khi chúng đều có chung một khổ giấy in là 32 – 43 mm. Điều này sẽ giúp cho các xưởng in rút ngắn được thời gian in ấn cũng như giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong việc chi trả quá trình in ấn mẫu in Túi giấy cho doanh nghiệp của mình.