Công nghệ số là một trong những bước tiến mạnh mẽ, cho phép con người có thể thưởng thức các sản phẩm âm nhạc bằng các thiết bị thông minh như laptop, tablet, điện thoại,vv…Tuy nhiên, vẫn còn một số các tín đồ vẫn còn xu hướng yêu thích nghe các loại băng, đĩa CD bởi chất lượng âm thanh cực tốt. Thiết kế hộp,giấy đựng đĩa CD/DVD là một ý tưởng cực hay, dành tặng cho bạn bè, người thân.

hop-giay-cd-gia-re

in hộp giấy cd giá rẻ

Hộp đĩa CD có được ưa chuộng hiện nay?

Nếu như trước đây chúng ta cực kỳ ưa thích các sản phẩm đĩa CD, DVD để nghe nhạc, xem video của thần tượng thì giờ đây hầu hết đều không còn yêu thích, dần chuyển sang các thiết bị cao cấp hơn, đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại vô cùng. Thế nên, các tiệm băng, đĩa trở nên ảm đạm, không còn sức hút mãnh liệt như trước đây.

Thế nhưng, dường như băng đĩa CD, DVD vẫn còn được yêu thích bởi các hộ gia đình, từ các bà nội trợ, các ông bố cho đến các em nhỏ đều thích được xem các đĩa CD, DVD bởi rất tiện lợi, chỉ cần một đầu đĩa là có thể sử dụng. Trong khi, nhạc trực tuyến đòi hỏi phải chuẩn bị các máy móc, thiết bị tân tiến, đặc biệt phải có mạng Internet thì mới có thể truy cập được.

in-hop-cd

hộp giấy cd rẻ

Bên cạnh đó, một số các bạn trẻ vẫn có xu hướng tìm đến các cửa tiệm bằng đĩa để chọn cho mình những sản phẩm nhạc yêu thích nhất. Bất kỳ mẹ bầu nào cũng muốn con mình sinh ra được thông minh, lanh lợi. Vì thế, các bà mẹ không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn thường xuyên cho thai nhi nghe nhạc qua các loại băng đĩa. Đây chính là món ăn tinh thần giúp chị em phụ nữ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp em bá phát triển toàn diện.

Chính vì thế, chọn cho mình những hộp đựng băng đĩa CD, DVD để tặng cho người thân chính là cách bạn thể hiện sự tinh tế, tình cảm của mình. Đặc biệt, với trẻ em thì chúng rất thích nghe băng đĩa, nhà trường cũng có thể in hộp đựng đĩa với số lượng lớn để làm quà tặng cho các bé nhằm khích lệ tinh thần học tập chăm chỉ hơn.

hộp cd giá rẻ tphcm

hộp cd giá rẻ tphcm

Bạn nên in hộp giấy đựng đĩa CD, DVD ở đâu giá rẻ nhất?

Hiện nay, hầu hết các công ty in ấn đều phục vụ đơn hàng in hộp giấy giá rẻ cho đến các sản phẩm hộp cứng cao cấp. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên sử dụng giấy couche, bởi chi phí khá rẻ, mẫu đẹp thích hợp để in hộp giấy đựng băng đĩa.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng không nên chọn giấy mỹ thuật hoặc là bìa cưng bởi chi phí khá đắt, với các sản phẩm băng đĩa thì chỉ nên dùng giấy couche là hợp lý rồi. Tuy nhiên, với một số các khách hàng đặc biệt thì bạn cũng có thể chọn những mẫu hộp giấy chất lượng để làm quà tặng ý nghĩa.

Xem thêm các bài viết về hộp giấy tại trang : http://inhopyensao.com/