Túi giấy được sử dụng nhiều, đa dạng về mẫu thiết kế, hình dáng cũng như chất liệu, một trong những chất liệu giấy đang được sự dụng nhiều đó là giấy kraft. Vậy nên việc in túi giấy kraft giá rẻ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chũng như có ảnh hưởng tốt tới môi trường.

Không giống như những loại túi ny long có hại tới con người cũng như môi trường, túi giấy đặc biệt là túi giấy kraft có nhiều ảnh hưởng tích cực tới môi trường sống và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

in-hop-kraft-gia-re

in túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy kraft đối với doanh nghiệp:

Màu nâu vàng đặc trưng của giấy kraft, khi in túi sẽ thể hiện sự tinh tế, cao cấp, chuyên nghiệp, và có khả năng làm nổi bật logo của hầu hết tất cả các doanh nghiệp. Bề mặt phẳng, khả năng bám màu tốt, khi được in bằng công nghệ hiện đại sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt về màu sắc, hình ảnh.

Đó là những yếu tố cơ bản để có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, và được sản xuất từ nguyên liệu tái chế nên giá thành tương đối rẻ. Giấy có độ bền chắc cao nên thích hợp để chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau, và được dùng để in nhiều loại túi như in túi giấy đựng quà, in túi giấy sản phẩm,…

Khi được đầu tư vào hình ảnh và màu sắc thì túi giấy kraft có khă năng tạo ấn tượng tốt đối với người nhìn, thể hiện hình ảnh doanh nghiệp cũng như nâng cao giá trị sản phẩm. Đây là chất liệu giấy tái chế nên rất thân thiện với môi trường, khi sử dụng còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới môi trường sống xung quanh.

thông thường thì khi in túi giấy sẽ sử dụng công nghệ in offset để in ấn các loại sản phẩm bao bì. In offset sẽ giúp việc in bao bì giấy trở nên tiện lợi hơn nhiều.

in-tui-giay-kraft

in túi giấy kraft chuyên nghiệp

In túi giấy kraft đối với môi trường:

Tất cả những sản phẩm không sử dụng nữa, hầu hết sẽ được đưa ra môi trường. Những sản phẩm làm từ nhựa, các chất hóa học,..thường có tác động tiêu cực tới môi trường, hơn nữa thời gian và khả năng phân hủy lâu nên thường làm cho môi  trường bị ôi nhiễm.

in-tui-giay-kraft-gia-re

in túi giấy kraft đẹp giá rẻ

Túi giấy kraft khi không sử dụng hoặc tái chế được nữa thì mới đưa ra môi trường, khi đó nó có thể trở thành một loại phân bón cho cây, thời gian và khả năng phân hủy nhanh chóng và không có ảnh hưởng nhiều như bao bì nhựa.

Với những ưu điểm mà túi giấy kraft mang lại thì việc chọn in túi trên chất liệu giấy kraft là điều cần thiết cho doanh nghiệp nếu muốn quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và bảo vệ môi trường.

Xem thêm bài in decal bóng mờ là như thế nào ? Các loại decal để phân biệt được các loại sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ