Trong bữa cơm truyền thống của người Việt chắc hẳn sẽ có các loại ngũ cốc, tiêu biểu đó chính là gạo. Đây là nguồn lương thực cung cấp nhiều tinh bột, chất dinh dưỡng cho cơ thể. Khi kinh doanh loại hàng hóa này thì chọn in túi giấy sẽ mang lại hiệu quả nhất là khi đặt chúng tại các siêu thị lớn.

in túi giấy thực phẩm

in túi giấy thực phẩm

Vai trò của túi giấy ngũ cốc

Ngũ cốc là tên gọi chung của các loại hạt như các loại đậu, gạo, mè, yến mạch, ngô,… có chứa nguồn dinh dưỡng, vitamin có lợi cho sức khỏe. Ngũ cốc có ít chất béo, giàu chất xơ có lợi cho tiêu hóa, hàm lượng muối thấp, nhiều vitamin B, có lượng săt dồi dào.

Ngũ cốc giàu carbohydrate phức tạp nên cung cấp rất nhiều năng lượng cho cơ thể,tạo cảm giác no lâu và nhiều chất dinh dưỡng. Và cũng giàu protein, đây là một trong những chất cần thiết cho sự phát triển cho trẻ em.

Bên cạnh việc giúp tăng can thì ngũ cốc cũng có tác dụng đối với người muốn giảm cân, vì nó có chứa ít chất béo, tạo cảm giác no lâu hơn. Trong ngũ có chứa phytosterol, đây là một chất có tể hỗ trợ trong việc phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ruột kết.

túi giấy ngũ cốc đẹp

túi giấy ngũ cốc đẹp

Ngoài ra ngũ cốc còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe làn da, là một trong những loại thực phẩm có tác dụng tốt trong quá trình làm đẹp của chị em. Ngày nay, sử dụng các túi giấy ngũ cốc được xay ra khi thêm một số nguyên liệu khác thì có thể giúp làn da sáng màu hơn, chống lão hóa,…

In túi giấy đựng ngũ cốc

Là sản phẩm có lợi cho sức khỏe, được nhiều người lựa chọn và thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế để giới thiệu sản phẩm, cũng như thương hiệu thì in túi giấy đựng ngũ cốc được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn. Mẫu túi giấy này sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Đối với loại hàng hóa này, thông thường những loại túi giấy thực phẩm làm từ chất liệu giấy kraft là thích hợp nhất. Và các sản phẩm có mặt trên thị trường cũng đang sử dụng chất liệu giấy này, đây là loại giấy tái chế, thân thiện với môi trường. Nhiều doanh nghiệp khác nhau cũng chọn in túi giấy kraft cho các hoạt động của mình.
  • Túi sẽ được thiết kế theo kiểu liền hoặc có dán của sổ suppo để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Mẫu túi hoặc sẽ được thiết kế để có thể dựng đúng được cũng có thể là để nằm, tùy vao từng yêu cầu mà mẫu túi sẽ khác nhau. Và túi sẽ được thiết kế theo dạng có thể mở ra đóng vào dễ dàng, tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng.
túi giấy ngũ cốc giá rẻ

túi giấy ngũ cốc giá rẻ

Yêu cầu của mẫu túi giấy này à cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thiết kế kín để tránh sự tác động của không khí, làm mất đi chất lượng sản phẩm.

xem thêm các sản oham63 ở trang website : http://inhopyensao.com/ để biết thêm nhiều chi tiết liên quan đế ngành in bao bì