Quy cách để có sản phẩm hộp giấy hoàn chỉnh?

Quy trình tạo ra các ấn phẩm hộp giấy ở các đơn vị in ấn là không giống nhau, bởi những tính chất về cách thức hoạt động, kinh nghiệm làm việc cũng như yêu cầu từ khách hàng.

Mẫu in hộp giấy độc đáo

Mẫu in hộp giấy độc đáo

Tuy nhiên, có 2 bước cơ bản mà in vỏ hộp giấy phải trải qua, để tiến hành các công đoạn sau cùng như đóng gói, giao hàng.

Bước 1: Thiết kế

  • Là yếu tố quan trọng nhằm có tác dụng định hình và là nền tảng cốt lõi để tiến hành in ấn
  • Thiết kế là công đoạn mà phải đảm bảo có sự kết hợp, thảo luận giữa khách hàng và designer để các mẫu thiết kế in hộp giấy chất lượng, đạt được những yêu cầu cần thiết.
  • Thiết kế là việc xác định, phối kết các yếu tố như chất liệu, kích thước, màu sắc, bố cục, hình ảnh để tạo nên một chỉnh thể thống nhất.
  • Là môi trường để các nhà thiết kế có thỏa sức sáng tạo, yêu cầu về độ cảm quan màu sắc, độ chính xác về kích thước cũng như am hiểu các hiệu ứng đồ họa, kỹ thuật
Mẫu in hộp giấy hình lẵng hoa

Mẫu in hộp giấy hình lẵng hoa

Bước 2: In ấn

  • Là công đoạn được thực hiện kế tiếp sau khi đã hoàn chỉnh về khâu thiết kế
  • In ấn là việc sử dụng các khuôn mực, khuôn bế để ép lên các chất liệu giấy bên dưới, tạo ra các sả phẩm gần như là hoàn chỉnh.
  • Là cách thức chuyển tải các ý tưởng thiết kế từ máy tính lên trên trang giấy.
  • Để đạt được chất lượng như mong muốn, yêu cầu quy trình in ấn phải đảm bảo các máy móc vận hành tốt, sử dụng mực in chính hãng, các công đoạn thực hiện đều đặn, liên tục
  • Có sự giám sát của thợ in, có kinh nghiệm in lâu năm, có khả năng xử lý các tình huống rắc rối, tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, hcm

Nếu thiết kế là điều kiện cần thì in ấn chính là điều kiện đủ trong quy trình thiết kế, in ấn hộp giấy. Ngoài ra, các công đoạn như bình bài, xuất phim, gia công sau in cũng góp phần đến chất lượng in ấn cuối cùng.

Vỏ hộp giấy quà tặng ấn tượng

Vỏ hộp giấy quà tặng ấn tượng

Đặc biệt, đối với từng trường hợp cụ thể như in hộp giấy quà tặng, in hộp mỹ phẩm hay in hộp carton đều có những yêu cầu chuyên biệt. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của các thợ in ở các xưởng in khác nhau, người ta sẽ có cách bố trí in hợp lý nhất, vừa cho năng suất cao vừa tiết kiệm công sức, chi phí.

In hộp giấy giá rẻ hcm đang là sự lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp, bạn có thể in số lượng ít, in lấy gấp với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!