Thông thường, khi nhắc đến các loại bao bì đựng giày patin, người ta thường hay nói đến các loại túi, balo bằng vải, nhựa hay nilon do có đặc tính bền và mang đến sự tiện dùng cho người dùng. Mặc dù chưa được sử dụng phổ biến nhưng các mẫu in túi giấy đựng giày patin với nhiều ưu điểm nổi bật cũng đang dần chiếm được sự ưa chuộng của khá nhiều người dùng.

Vậy để in được túi giấy đựng giày patin đạt chuẩn cần đảm bảo những yêu cầu nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm mẫu in túi giấy đựng giày patin

Công dụng của túi giấy đựng giày patin

In túi giấy đựng giày patin

In túi giấy đựng giày patin

Túi giấy đựng giày patin có tác dụng chính là bảo quản, chứa đựng sản phẩm giày patin tránh khỏi những tác động, ảnh hưởng bên ngoài đến chất lượng của đôi giày. Ngoài ra, với màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng, túi giấy đựng giày còn có tác dụng nâng cao giá trị sản phẩm, tạo nên sự sang trọng, lịch sự và đẹp mắt hơn.

Sử dụng túi giấy đựng giày patin còn có tác dụng tạo nên sự tiện lợi khi khách hàng muốn vận chuyển hay dùng làm quà tặng. Đồng thời, còn mang đến sự thoải mái, dễ dàng và tạo phong cách cá tính, năng động cho các bạn trẻ.

Đặc biêt, khác với các loại túi đựng giày patin khác, mẫu in túi giấy cao cấp, giá rẻ còn là loại bao bì có thể tái chế và sử dụng được nhiều lần, dễ phân hủy nên có ý nghĩa bảo vệ môi trường rất tốt cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp và giá trị bền vững của thương hiệu đối với khách hàng cũng như tiết kiệm cho doanh nghiệp được một khoản chi phí khi đầu tư in bao bì.

Yêu cầu khi in túi đựng giày patin

In túi giấy đựng giày patin giá rẻ

In túi giấy đựng giày patin giá rẻ

Do có trọng lượng và kích thước khá lớn nên khi in túi giấy chuyên nghiệp tphcm để đựng giày patin cần đảm bảo được một số yêu cầu sau đây:

– Chất liệu đảm bảo chât lượng tốt: Cần lựa chọn được loại giấy đảm bảo được độ bền, độ cứng và có đủ khả năng chứa đựng, bảo quản và chống được lực tốt. Các loại giấy có thể sử dụng được bao gồm: giấy bìa carton bồi 3, 5, 7 lớp, giấy Bristol, giấy Duplex, giấy Ivory, giấy mỹ thuật…

– Công nghệ in: In offset 4 màu là kỹ thuật in thường được sử dụng để in bao bì đựng giày patin

– Gia công sau in: Có thể áp dụng một số biện pháp gia công như: Ép kim, phủ UV, dập nổi, cán màng bóng, cán màng mờ, bế cấn với thiết kế tinh tế, khéo léo, chất lượng cao và có thể đảm nhận chức năng đóng gói, bảo quản và quảng bá thương hiệu sản phẩm đạt hiệu quả cao.