Biểu mẫu là một trong những sản phẩm in ấn vô cùng quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều biểu mẫu khác nhau: hóa đơn, giấy tiêu đề, giấy tiêu đề,… Và trong số đó thì giấy tiêu đề và hóa đơn thanh toán là 02 loại in biểu mẫu mà doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải có.

Biểu mẫu giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề là một sản phẩm in ấn bao bì giấy mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần phải sử dụng trong các hoạt động kinh doanh.

in bieu mau

Giấy tiêu đề với các thông tin về doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp, hình thức kinh doanh, phương thức liên hệ,… được in ấn một cách cẩn thận sẽ là công cụ dùng để nhận diện thương hiệu công ty cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới các đối tác khách hàng một cách sâu rộng, toàn diện và đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Giấy tiêu đề là sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong các hoạt động thương mại sau:

  • Sử dụng cho văn bản hợp đồng.
  • Sử dụng cho các văn bản thông báo của doanh nghiệp: văn bản thông báo điều chỉnh bảng báo giá, văn bản thông báo sự thay đổi điều khoản, luật lệ của doanh nghiệp,…
  • Sử dụng cho các loại giấy mời: giấy mời họp, giấy mời sự kiện. giấy mời thầu,…

Biểu mẫu đơn thanh toán.

Với các doanh nghiệp kinh doanh thì việc mua bán các sản phẩm, giao dịch kinh doanh cùng với các đối tác, khách hàng chính là một trong những hoạt động thương mại vô cùng quan trọng; hoạt động này sẽ quyết định trực tiếp tới doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

in-bieu-mau-gia-re

Chính vì vậy, việc sử dụng các cuốn hóa đơn thanh toán được in ấn cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ không chỉ giúp các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng về sản phẩm mà họ đã mua kèm theo số lượng và đơn giá mà nó còn là căn cứ giúp doanh nghiệp dựa vào đó để két toán, làm sổ sách thuế cho công ty của mình

Do có vai trò vô cùng quan trọng và to lớn, nên các mẫu in hóa đơn thanh toán đều được các doanh nghiệp chú trọng đặc biệt trong quá trình in ấn. Việc đó không chỉ dừng lại ở vấn đề chọn lựa hình ảnh minh họa, nội dung thông tin về doanh nghiệp cần có trong mẫu in hóa đơn mà chất lượng các mẫu in hóa đơn cũng được các doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo về mặt pháp lý cho loại biểu mẫu này.

Trên đây là 2 loại biểu mẫu mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần có và bắt buộc phải có. Nó giúp cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn; đem về lợi ích kinh tế to lớn cho doanh nghiệp.