Lịch là sản phẩm mang tính nghệ thuật, vì vậy các designer phải là những nhà thiết kế tài ba để đủ sức sáng tạo nên những sản phẩm lịch tết có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và quan trọng là phải nắm vững cách thức in lịch tết giá rẻ đẹp hiệu quả.

Thiết kế, in ấn lịch tết không còn là điều xa lạ với các chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị có nhu cầu in lịch số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Cũng như các ấn phẩm quà tặng khác như in hộp giấy quà tặng hay in brochure thì in lịch tết cũng cần phải có độ thẩm mỹ, sự trang nhã nhất định. Vì vậy, để có được những mẫu lịch đẹp thì ngoài sự đầu tư về tiền bạc, thời gian bạn cũng nên hiểu rõ các cách thức in ấn để đạt hiệu quả tối đa.

in-lich-bloc

Thể hiện được chủ đề đặc trưng

Theo xu thế nhiều năm thì in in lịch theo các chủ đề truyền thống như Tam đa Phúc- Lộc-Thọ, kèm theo những lời chúc hoan hỷ vẫn được khá nhiều người ưa chuộng, bởi những hình ảnh này tượng trưng cho một năm mới sức khỏe, phát đạt, tấn tài tấn lộc. Nếu bạn lựa chọn theo phong cách này, điều đó cũng không có gì là lỗi thời, bởi cũng như in bao bì giấy cho sản phẩm khác thị trường luôn luôn biến đổi mẫu mã sao cho sáng tạo nhất dựa trên những yếu tố truyền thống.

Hiện nay, để cách tân mẫu lịch theo xu hướng hiện đại, mới mẻ hơn, sinh động hơn thì các chủ đề trở nên phong phú hơn bao giờ hết, bạn có thể tha hồ lựa chọn như phong cảnh, 12 con giáp, hoa, người đẹp. Đặc biệt, ý tưởng về việc sử dụng hình ảnh về các danh lam thắng cảnh, các phong tục tập quán của người Việt đang nở rộ, điều này góp phần nhắc nhớ cho con cháu luôn biết ơn đến tổ tiên cội nguồn, các nét văn hóa truyền thông cổ xưa.

in-lich-bloc-dep

Thiết kế hài hòa, chuyên nghiệp

Nếu xét về khả năng tiếp nhận thì những mẫu in lịch để bàn có thiết kế hài hòa, chuyên nghiệp sẽ góp phần thu hút người xem hơn là những thiết kế có hình thức đơn điệu, nhàm chán.

Để đạt được điều đó, bạn cần chú ý đến bố cục phải rõ ràng, khoa học, font chữ dễ đọc cũng như màu sắc phải thể hiện được ý tưởng như mong muốn.

Một mẫu lịch đạt được yếu tố trên sẽ tạo cảm giác gần gũi cũng như có ấn tượng tốt đẹp của khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp..

Lựa chọn công ty in lịch tết uy tín

in-lich-bloc-gia-re

Việc tìm kiếm những đơn vị in ấn lịch tết 2020 là điều dễ dàng bởi khi cầu tăng thì ắt cũng sẽ tăng theo để đáp ứng tối đa. Tuy nhiên, để thể hiện đươc ý tưởng trên từng trang giấy, bạn cần lựa chọn được đơn vị có độ uy tín cao, là xưởng in trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào thì mẫu lịch tết của bạn không chỉ đẹp mà chi phí bỏ ra là rất phù hợp.

In lịch tết chất lượng cao, giá thành rẻ tại công ty in cúng tôi là sự ưu tiên của rất nhiều các doanh nghiệp, chi nhánh không chỉ trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh thành trên cả nước. Ở đây, họ có khả năng đáp ứng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu đặt ra như in lịch số lượng lớn, in lịch số lượng ít, lấy gấp,vv…