Catalogue là một hình thức quảng cáo chuyên nghiệp được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong các chiến dịch giới thiệu sản phẩm mới của công ty mình. Chính vì vậy để có được những mẫu thiết kế mẫu in Catalogue đẹp, đem lại hiệu quả quảng cáo cao thì các doanh nghiệp phải làm như thế nào?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

mẫu thiết kế catalogue giá rẻ
1. Lựa chọn cơ sở in ấn chuyên nghiệp
Khi có nhu cầu thiết kế mẫu in ca đẹp, nhiều doanh nghiệp có đề tìm đến bất cứ một công ty in ấn nào đó để đặt sản xuất phim quảng cáo. Tuy nhiên, họ quên rằng cần phải tìm 1 cơ sở in ấn chuyên in ấn và thiết kế những mẫu in ca đẹp, chuyên nghiệp; có như thế mới có thể đem lại hiệu quả quảng cáo.

Để có được một mẫu thiết kế Catalogue đẹp, có hiệu quả quảng cáo cao thì phải trải qua nhiều công đoạn như : lên ý tưởng; thiết kế mẫu in; chọn mực in , giấy in, kỹ thuật in; làm khuân in. Có thể sử dụng nhiều công nghệ in ấn như in bằng công nghệ ép kim hay phun Uv lên trên catalogue

mẫu thiết kế catalogue

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp nên đặt in Catalogue tại các cơ sở in ấn chuyên in Catologue đẹp để thực hiện vì quá trình in ấn đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại

2. Nghiên cứu sản phẩm một cách kỹ lưỡng và cẩn thận

Công đoạn này có vai trò vô cùng quan trọng để thiết kế những mẫu in Catalogue đẹp, hấp dẫn, thu hút sự chú ý và khiến người đọc – những người trực tiếp đọc cuốn Catalogue nhớ mãi. Người thiết kế mẫu in Catalogue cần phải hiểu rõ sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo, thông tin của sản phẩm đó với thông điệp gửi gắm đến người mua hàng là gì?

Bên cạnh đó, người thiết kế cũng phải phân tích được rằng sản phẩm đó có tính năng nào nổi bật, ưu thế so với sản phẩm đối thủ cạnh tranh, đối tượng người mua hàng là những ai, phạm vi phân phối sản phẩm như thế nào…

3. Sáng tạo ý tưởng quảng cáo

Đây là quá trình đòi hỏi đội ngũ thiết kế của các cơ sở in ấn phải bỏ nhiều công sức cũng như chất xám để có một bản thiết kế Catalogue với nội dung hay, ý nghĩa, tôn vinh sản phẩm và được người mua sản phẩm đón nhận.
Bên cạnh đó, các khẩu hiệu, sologan cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên một mẫu in Catalogue đẹp.

Mỗi thương hiệu doanh nghiệp hay mỗi một loại sản phẩm thì đều cần có một câu khẩu hiệu riêng, độc đáo để người đọc có thể nhớ đến thương hiệu của mình.

4. Nêu bật tính năng ưu việt của sản phẩm được nhắc đến trong Catalogue

Mẫu thiết kế Catalogue đẹp là mẫu in Catalogue phải nêu bật tính năng ưu việt của sản phẩm của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh, khiến người tiêu dùng mua hàng. Hay nói cách khác, mẫu thiết kế Catalogue đó phải có hiệu ứng quảng cáo tích cực.

in catalogue

Trên đây là cách tạo ra những mẫu thiết kế Catalogue đẹp và chất lượng.Bạn có thể tham khảo để có được nhận định về thiết kế catalogue cho mình. Áp dụng để thiết kế các sản phẩm khác như in túi giấy thời trang, hay hộp giấy cũng cần những thiết kế tinh tế như vậy.

Còn theo bạn đọc thì sao? Chất lượng mẫu thiết kế Catalogue đẹp phụ thuộc vào yếu tố nào?