In catalogue là phương thức được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp nhằm để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Tìm được cơ sở in ấn uy tín để thiết kế catalogue là một những vấn đề gặp khó khăn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải.

Vậy, bạn nên xem xét đến những phương diện nào để sở hữu được mẫu in catalogue đẹp mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Dưới đây là những yếu tố bạn cần lưu ý nhé! Chúng tôi hy vong bạn sẽ áp dụng thành công trong mẫu thiết kế catalogue.

các loại mẫu in catalogue

các loại mẫu in catalogue

1. Khả năng thu hút khách hàng

Chắc chắn đây là yếu tố có vai trò tiên quyết đến việc khách hàng có ý định sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Một catalogue đẹp có khả năng thu hút khách hàng sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy người tiêu dùng có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu về thông tin sản phẩm. Khả năng thu hút khách hàng đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố trung gian để tạo hiệu quả tuyệt đối.

Mẫu in catalogue thu hút khách hàng bao giờ cũng phải đảm bảo những yếu tố như: Màu sắc bắt mắt, ấn tượng, hình ảnh sinh động được thiết kế một cách sáng tạo, thể hiện được chủ đề, ý tưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc thiết kế catalogue phải chú trọng đến bố cục khoa học, tạo điểm nhấn đặc trưng. Bạn không nên sử dụng lượng chữ quá nhiều, dài dòng về thông tin sản phẩm, đặc biệt là số điện thoại, địa chỉ,vv… gây khó chịu, rắm rối cho người xem.

Để có hình ảnh thu hút khách hàng thì bạn nên nhờ các thiết kế hình ảnh ở các công ty in bao bì giấy chuyên nghiệp để đảm bảo cho mình. Công ty in bao bì giấy hcm Trí Phát là một công ty bao bì uy tín mà bạn có thể đặt

mẫu in catalogue

mẫu in catalogue

2. Thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng

Đây là yếu tố thứ hai mà khách hàng quan tâm, thế nên bạn cần nghiên cứu về nhu cầu sử dụng của khách hàng để đưa vào thiết kế in catalogue. Phải chắc chắn đây chính là sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Thông tin, lợi ích, tính năng của sản phẩm là những gì họ quan tâm đến, nếu phù hợp sẽ là động lực thúc đẩy khả năng mua hàng của khách hàng. Tránh sa vào những thông tin không liên quan, không cần thiết gây rắc rối, khó khăn cho người tiêu dùng.

mẫu in catalog

mẫu in catalog

Đây cũng là một trong những yêu cầu cho việc thiết kế in bao bì giấy các loại như in mẫu túi giấy giá rẻ, in hộp bánh kem… Mọi loại sản phẩm điều đến thỏa mãn nhu cầu khách hàng là việc đầu tiên hướng đến.

3. Giải pháp cho nhu cầu của khách hàng

Bạn đựng nên nhồi nhét tất cả thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp. Catalogue không phải là một cuốn số chứa đựng thông tin càng nhiều càng tốt. Thiết kế catalogue phải khơi gợi những nhu cầu bằng những câu chuyện về sản phẩm để khách hàng cảm thấy tò mò mà tìm hiểu về sản phẩm.

in mẫu catalogue

in mẫu catalogue

4. Lôi kéo hành động

Đây là yếu tốc cuối cùng để tác động trực tiếp đến việc mua sản phẩm mà không hề thấy bị ép buộc, khó chịu. Hãy để catalogue của bạn là một người bạn tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn nên chú ý đến những title sáng tạo, lôi cuốn để tạo điểm nhận đặc biệt nhé.

Nếu những yếu tố trên được lồng ghép vào trong thiết kế, mẫu catalogue của bạn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tương ứng. Đặc biệt, catalogue cần phải thực sự sáng tạo, độc đáo và được đặt ở vị trí nổi bật trong mỗi cửa hàng, showroom, siêu thị.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết kế mẫu catalogue đẹp bạn có thể tham khảo bài cách thức tạo những mẫu thiết kế catalogue đep như thế nào