Bạn đã hiểu được tầm quan trọng của bao thư cho doanh nghiệp của bạn và bắt đầu tìm kiếm lựa chọn thiết kế bao thư của mình cho hiệu quả nhất. Mặc dù in bao thư là không có gì mới, tuy nhiên với sự sáng tạo của con người là vô hạn chính vì vậy mà bạn có thể áp dụng sự tươi mới đó vào bao thư nhằm tạo sự ấn tượng cho khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo một vài thiết kế in bao thư độc đáo để lấy cảm hứng thiết kế in bao thư cho mình.

In bao thư đẹp

In bao thư đẹp

Bao thư không chỉ là một mẩu giấy:

Bạn nên hiểu rằng tất cả bao thư không chỉ là một mẩu giấy, đó là nơi bạn thể hiện và truyền đạt những thông tin mà bạn muốn gửi gắm đến với người nhận để cho những người thân của bạn biết bạn đang nghĩ về họ ngay cả khi bạn ở xa. Ngay cả những bao thư thương mại cũng cần mang lại một mức độ gần gũi nhất định và đem đến một thông điệp cho khách hàng của bạn.

Chỉ vì in bao thư thường được định nghĩa là một mẩu giấy để viết một tin nhắn ngắn, không có nghĩa là nó phải thiết kế theo một phong cách đó. Thêm một số liên lạc cá nhân đi cùng với thông điệp hoặc chủ đề, chỉ cần in ấn cho sản xuất, nhưng nó sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt khi nó được chôn trong hộp thư cùng với nhiều thư và thẻ khác.

Thêm vào đó, thiết kế theo những điểm nhỏ làm cho nó cảm thấy như một món quà, và tất cả mọi người thích quà tặng! Các dây màu đỏ trên bao thư trắng và đen cũng là một ý tưởng thiên tài, làm cho bao thư đơn giản, thanh lịch nhưng cũng vui nhộn và bắt mắt.

Sản phẩm in ấn khác: vào đây

In bao thư tphcm

In bao thư tphcm

Thiết kế đồ họa:

Thiết kế theo phong cách truyền thống giờ đây đã lỗi thời khi mà bạn có thể thiết kế đồ hoạ vui nhộn và hình ảnh cảnh quan tuyệt vời, nhưng bạn phải thừa nhận, điều này là rất nhiều niềm vui hơn cả hai. Và thay vì cứ đi theo con đường cũ thì thiết kế bao thư ấn tượng này có thể thực sự giúp bạn được một vị trí trên kệ hoặc ngay cả bàn của người bạn của bạn!

Tất nhiên, vẫn có rất nhiều thiết kế bao thư tuyệt vời mà ít phức tạp hơn và cũng tuyệt vời. Và bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế in bao thư hiệu quả.

Chúng tôi tự tin rằng có thể hỗ trợ bạn in bao thư tốt và nâng cao giá trị thương hiệu của bạn một cách tuyệt vời nhất.