Xuất nhập khẩu hiện nay được xem là một trong những lĩnh vực mà nhà nước quan tâm trong việc thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Xuất nhập khẩu còn đóng vai trò quan trọng đối với công ty đa quốc gia quốc tế trong gia tăng lợi nhuận cho công ty. Với việc một nền kinh tế mở và hội nhập thì hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng diễn ra sôi động với nhiều công ty Việt Nam với các công ty trên thế giới.

Để việc lưu thông hàng hóa nhanh chóng thì việc thực hiện thủ tục hải quan là một điều rất quan trọng, việc làm chính xác những thủ tục và lưu thông hàng giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro nhất định trong kinh doanh quốc tế. Bài biết sau sẽ đề cập về những vấn đề liên quan thủ tục hải quan.

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp

Thủ tục hải quan là gì ?

Thực hiện các thủ tục hải quan là một bước không thể thiếu khi bạn có nhu cầu chuyển bất kỳ mặt hàng nào khi vận chuyển từ nước này sang nước khác. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ rất bỡ ngỡ về những thủ tục xuất khẩu hoặc nhập khẩu hoặc xuất khẩu cho lô hàng của bạn, đặc biệt là nếu bạn không có giấy phép xuất khẩu theo quy định.

Tin liên quan: Dịch vụ tư vấn xin giấy phép nhập khẩu tại tphcm

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp hcm

Hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng, ngay từ đầu công ty, chúng tôi đã quan tâm đến việc xây dựng một hệ thống dịch vụ hải quan chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp trong nước . Công ty Thiên Gia Phúc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề kinh doanh xuất nhập khẩu bất kì của doanh nghiệp  hay cá nhân muốn nhập khẩu hàng hóa mà không thể được

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt đáp ứng nhu cầu của bạn với các thủ tục giấy tờ nhanh và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện dành cho khách . Chúng tôi hiểu rõ rằng các chế độ và chính sách được áp dụng khác nhau cho từng loại xuất khẩu và nhập khẩu hàng hoá, vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các quy định linh hoạt, chính xác trong luật thương mại, luật hải quan để tuyên bố và áp dụng. Mã HS để thuế bạn phải trả là thấp nhất trong nước ngay cả ở bên ngoài Việt Nam.

Công ty chúng tôi không chỉ có khả năng xử lí khai báo hải quan cho các lô hàng đã được thông quan bởi hải quan hoặc các tài liệu liên quan khác; C / O, đại học, đại học, vệ sinh thực phẩm, kiểm tra văn hoá …….. công ty chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Các dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ phần nào nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thông quan hàng hóa một cách dễ dàng nhất

Tin liên quan: Quá trình hoạt động xuất nhập khẩu tại Việt Nam