Giới thiệu dịch vụ thủ tục hải quan

Hiện nay xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực Việt Nam chú tâm và phát triển. Xuất nhập khẩu chiếm vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế của một nước cũng như mở rộng quan hệ hợp tác giữa các nước. Vì thế xuất nhập khẩu ngày càng gia tăng vô tình tạo ra những áp lực dành cho doanh nghiệp trong việc xử lí những thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu sao cho nhanh nhất.

Dịch vụ thủ tục hải quan chất lượng nhất tphcm

Thủ tục hải quan được xem là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi xuất nhập khẩu. Thông quan nhanh hay không thì phải phụ thuộc vào khâu này

Vì kê khai và khai báo những thủ tục hải quan thường phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp điều này khiến họ phải cần dịch vụ hải quan để thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Khi đến Thiên Gia Phúc một có thể nhận một dịch vụ hải quan đầy đủ và chất lượng nhất, bạn sẽ hưởng nhiều lợi ích khi kê khai hải quan cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp Thiên Gia Phúc

Với độ ngũ chuyên nghiệp, đã được đào tạo, kiến thức chuyên môn cao sẽ giúp cho khách hàng thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ thay mặt được chủ hàng để làm việc với những cơ quan Hải quan một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng báo hải quan điện tử (sử dụng các phần mềm khai báo hải quan có bản quyền). Chúng tôi sẽ xử lý hàng nhập khẩu đặc biệt có yêu cầu giấy phép theo quy định. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xử lý các lô hàng đặc biệt với chi phí hợp lý nhất.Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, tra mã Hs Code, làm C/O và các chính sách thuế khác có liên quan.

Tin liên quan: Chi phí vận chuyển hàng hóa và bài toán cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dịch vụ hải quan tại Thiên Gia Phúc

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch an toàn, bảo mật chuyên nghiệp và thực hiện dịch vụ hải quan một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra giá phù hợp để cho khách hàng có thể lựa chọn khi sử dịch vụ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ bảo giá cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra còn những tư vấn miễn phí cũng như là các thủ tục liên quan như bảo hiểm hàng xuất nhập khẩu.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh dịch vụ thủ tục hải quan uy tín hcm, Thiên Gia Phúc còn tham gia các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như : vận chuyển đường sắt, vận tải đường bộ, vận chuyển đường hàng không… và các dịch vụ Logistics khác như: dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác , dịch vụ kho bãi…. Nhằm giúp quý khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa và thực hiện các thủ tục Logistics có liên quan.