Việc làm thủ tục xin giấy cấp phép nhập khẩu là việc rất quan trọng để hàng hóa thông quan và đi vào kho doanh nghiệp bạn. Việc xin giấy nhập khẩu đã được pháp luật Việt Nam quy định và không thể thiếu đối với doanh nghiệp nhập khẩu. Việc xin giấy phép này để các cơ quan có thể kiểm soát hàng hóa đi vào đất nước một cách dễ dàng và an toàn.

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép nhập khẩu tại tphcm

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép nhập khẩu tại tphcm

Việc xin giấy phép nhập khẩu có thể khiến bạn mất nhiều thời gian thì doanh nghiệp bạn có thể thuê dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép nhập khẩu bên ngoài để quá trình nhập khẩu diễn ra nhanh chóng.

Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến giấy phéo nhập khẩu hàng hóa.

Giấy phép nhập khẩu là gì?

Giấy phép nhập khẩu là loại giấy tờ do cơ quan quản lí nhà nước của một nước kiểm soát, giấy này có chức năng cho phép một hàng hóa quốc gia đưa vào lãnh thổ.

Theo quy định hiện hành của pháp luật hiên này nước ta có 2 hình thức cấp phép là:

+ Cấp phép nhập khẩu tự động

+ Cấp phép nhập khẩu không tự động

Cơ quan nào cấp giấy phép nhập khẩu?

Căn cứ theo nghị định số 187/2013/NĐ-CP do Chính phủ ban hành thì việc quản lý, cấp phép đối với các loại hàng hóa từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam sẽ do Bộ công thương, Bộ giao thông vận tải, Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ thông tin và truyền thông, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Bộ y tế chịu trách nhiệm.

Do vậy, doanh nghiệp cần tìm hiểu loại hàng hóa mình nhập khẩu thuộc danh mục quản lý của bộ nào để làm giấy phép nhập khẩu hàng hóa tại bộ đó.

Tin liên quan:  Công ty kê khai thủ tục hải quan uy tín giá rẻ tại hcm

Tư vấn giấy phép nhập khẩu Thiên Gia Phúc

Để việc xin giấy phép nhập khẩu nhanh chóng thì doanh nghiệp lúc này cần tìm hiểu về quá trình hồ sơ hiện có, những giấy phép liên quan đến nhập khẩu hàng, sau đó chúng tôi sẽ đánh giá phù hợp với yêu cầu khách hàng

Sau đó tư vấn doanh nghiệp về những thủ tục xin giấy phép nhập khẩu, những tài liệu liên quan và cần thiết khác.

Nếu trong quá trình khó khăn thì doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi. Chúng tôi là công ty Thiên Gia Phúc đã có nhiều năm trong xuất nhập khẩu vì thế chúng tôi sẽ giải quyết hết vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giá rẻ , khai báo hải quan, vận chuyển hàng hóa nội địa với tính chuyên môn cao nhất. Với những dịch vụ này có thể giải mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong việc chuyển hàng hóa ra nhiều quốc gia khác.