Các sản phẩm in ấn bao bì nilon hiện nay đang ngày càng trở nên tiện lợi và kiểu dáng thiết kế bắt mắt hơn nhờ vào kỹ thuật in lụa tiên tiến. Nhờ vào những thành tựu nổi bật mà chúng tôi đạt được về kỹ thuật in này mà có nhiều khách hàng tìm đến đặt in bao bì giá rẻ chất lượng. In Ấn Trung Thực hỗ trợ hết mình sản phẩm cho khách hàng ở mức giá tiết kiệm nhất thông qua việc sử dụng kỹ thuật in lụa số lượng ít. Và chúng tôi là một trong những công ty hiếm hoi kinh doanh dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu bạn là khách hàng vẫn còn phân vân về hình thức này thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây cùng chúng tôi. 

bao bì nilon

Kỹ thuật in lụa là gì?

In lụa là kỹ thuật in có từ lâu đời và được sử dụng rất phổ biến để in thiệp cưới, in áo cưới, in tranh, in túi vải, in bao bì nhựa…Ngay từ xa xưa, phương pháp và kỹ thuật in lụa cải tiến này được làm từ khuôn in bằng tơ lụa do đó còn gọi là in lụa hay in lưới. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ thì kỹ thuật in lụa dần được thay thế bằng rất nhiều các vật liệu khác nhau có thể là trên các chất liệu vải (vải bông, vải sợi hóa học, vải cotton…) hoặc lưới kim loại để làm thì kỹ thuật in lụa có thêm tên gọi mới là in lưới. 

Hiện nay, phương pháp in lụa phụ thuộc rất lớn vào trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ sư, do đó việc đặt in bao bì bằng kỹ thuật in lụa thì quý khách cần hợp tác trực tiếp với những cơ sở in ấn có đội ngũ kỹ sư trình độ tay nghề chuyên nghiệp nhất.  nhà máy sản xuất bao bì nhựa tại TpHCM.

Với quy trình làm việc mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng và cho khách hàng quyết định mà In Ấn Trung Thực luôn được mọi người tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn in lụa tại đây. Bên cạnh phương pháp in lụa, chúng tôi còn có công nghệ in trục ống đồng chất lượng cao. Đây là 2 công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các xưởng in vì những công dụng vượt trội mà chúng đem lại. 

bao bì nilon

Đặc điểm của kỹ thuật in lụa

Nhắc đến in lụa đặc biệt là in lụa chất lượng cao được xem như bàn tay phép thuật vì nó có thể in ở bất cứ bề mặt nào của rất nhiều sản phẩm. In lụa chất lượng cao có thể in được những về mặt cứng như gỗ, đá đến những chất liệu mỏng và nhẹ hơn như vải của quần áo, bao bì nhựa với những màu sắc và thiết kế vô cùng đặc sắc chính vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn in lụa chất lượng cao. Một số sản phẩm có những hình thù khác nhau như hình tròn, hình đẹp, hình quạt đều không thể nào làm khó được các kỹ thuật in lụa của chúng thôi, tất cả đều được in một cách chuyên nghiệp và thuần thục nhất.

Cơ sở lựa chọn kỹ thuật in lụa gia công mẫu đẹp, uy tín tại TpHCM

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm in lụa gia công tại hcm để in những sản phẩm của riêng mình. Với xưởng in lụa quy mô lớn, công ty In Ấn Trung Thực là một trong những cơ sở sản xuất và in bao bì giá rẻ nhận in lụa gia công tại hcm với đơn hàng từ vài chục đến vài trăm ký, giao hàng nhanh trong khu vực nội thành. Các kỹ thuật in lụa đặc biệt tại In Ấn Trung Thực hiện nay đòi hỏi sự tinh xảo và hài hòa nhất từ hình ảnh đến màu sắc, chính vì vậy để có thể kiếm được một chỗ in lụa gia công tại hcm cũng không hề đơn giản.