Cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn với nhiều loại máy móc hiện đại, việc in bao bì giấy, in tờ rơi, catalogue và đặc biệt là in bao thư ngày càng được sử dụng như một kênh quảng cao cho các doanh nghiệp một cách rất hiệu quả. Cũng vì vậy mà việc thiết kế và in bao thư cao cấp luôn được chú trọng đầu tư.

Tìm hiểu về in bao thư cho doanh nghiệp

Vai trò của in bao thư đối với doanh nghiệp

In bao thư đẹp cho doanh nghiệp

In bao thư đẹp cho doanh nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng phong bì bao thư không chỉ để gửi các loại giấy tờ, thông báo mà còn là một phần quan trọng trong chiến lược marketing, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách rất hiệu quả và được sử dụng rất phổ biên. Với các mẫu in bao thư giá rẻ hcm, các doanh nghiệp có thể sử dụng như một phương tiện để thể hiện hình ảnh thương hiệu, công ty, cung cấp thông tin cụ thể, tạo ấn tượng cho khách hàng. Từ đó, góp phần tăng cường mối quan hệ tốt đẹp của công ty đối với khách hàng và đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Thêm vào đó, việc sử dụng thư tay trong xu hướng công nghệ số phát triển như hiện nay sẽ giúp khách hàng có cảm giác được trân trọng, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty nhiều hơn.

Kích thước in bao thư phổ biến

In bao thư giá rẻ tphcm

In bao thư giá rẻ tphcm

Tùy theo mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp thiết kế và in các mẫu bao thư có nhiều loại kích cỡ khác nhau. Trong đó, kích thước phổ biến nhất là: 22x12cm, 23x16cm, 24x18cm.

Loại giấy sử dụng phổ biến nhất là loại giấy Ford 80 là loại giấy thông dụng, thường thấy trong các tiệm photo và có định lượng giấy là 80g/m2. Ưu điểm của loại giấy này là có bề mặt nhám, bám mực tốt và được sử dụng để in bao thư nhiều kích thước khác nhau hay dùng làm giấy note, letter head, tập học sinh, in hóa đơn, in tờ rơi giá rẻ

Phương pháp in bao thư đẹp giá rẻ cho doanh nghiệp

In bao thư giá rẻ cho doanh nghiệp

In bao thư giá rẻ cho doanh nghiệp

Ngày nay, sự phát triển của khoa học – kỹ thuật cho phép các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều phương pháp in bao thư đẹp chỉ với mức giá phải chăng. Trong đó, công nghệ in offset được sử dụng rất phổ biến để tạo ra những mẫu in bao thư chất lượng với hình ảnh sắc nét, màu sắc cân đối, hài hòa, chuẩn xác và mang đến nhiều ưu điểm khi in số lượng lớn để giảm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các biện pháp gia công sau in như: Cán màng, bế màng, ép kim, ép nhũ… để tăng giá trị sản phẩm và khẳng định uy tín của doanh nghiệp.