Việc phát triển internet ngày nay ngày càng lớn mạnh, thế nên nếu như ngày xưa bạn phải viết thư tay gửi đến từng khách hàng thì ngày nay, chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể gửi đến hàng trăm khách hàng cùng một lúc.

Những việc như vậy, khó mà để khách hàng cảm nhận được sự quan trọng của họ đối với công ty. Họ không cảm thấy được sự quý trọng mà đáng lẽ những khách hàng thân thiết cần đến.

Vậy nên các nhà đang hoạt động về các lĩnh vực như bảo hiểm, ngân hàng hay các sự kiện cần tổ chức họ không sử dụng đến thư điện tử mà trực tiếp in bao thư giấy kraft đẹp gửi đến cho từng khách hàng mà mình mong muốn.

in bao thư

In Bao thư có điểm lợi nào?

  • In bao thư giúp khách hàng nhận diện công ty mình, trước những thư của công ty khách 
  • Làm cho khách cảm nhận được sự ân cần chu đáo của công ty bạn gửi đến cho khách. Việc như vậy giúp cho khách có cảm giác gần gũi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các công ty dịch vụ như truyền hình cáp hay mạng internet….  
  • Ngoài ra khi in bao thư giúp việc quảng cáo tên tuổi công ty bạn nhiều hơn. Mọi người biết đến công ty của bạn khi mọi người sử dụng bao thư.

Tham khảo chi tiết về ấn phẩm: In nhanh tiêu đề tại Tân Phú

Với những lợi như vậy, thì bao thư quả là một công cụ marketing hữu hiệu, đối với những công ty đang hoạt động kinh doanh. Giúp họ tạo nên một sự khác biệt giữa công ty mình và công ty người khác.

Chỉ một bao thư nhỏ thôi mà hàm chứa nhiều ý nghĩa trong đó, vậy nên việc in bao thư cũng cần có những đòi hỏi đặc biệt khi in ấn.

in bao thư giá rẻ

Các loại giấy phổ biến dùng để in bao thư

Loại giấy in bao thư không tất nhiên phải là giấy mỏng có độ dày và dai. Thế nên giấy ford là loại giấy thích hợp nhất để in bao thư. Tất nhiên nếu như bạn cần gửi đến những khách hàng  thân yêu thì bạn hãy nên cán màng giống như khi in sản phẩm túi giấy vậy, việc như vậy sẽ giúp cho bao thư để bao thư có thêm tuổi thọ và hình ảnh thêm đẹp.

Tham khảo bài viết: In bao thư cao cấp, bao thư quảng cáo cho doanh nghiệp

Ngoài giấy font ra thì bao thư cũng dùng giấy kraft để in. Giấy kraft in bao thư không thể cán màng nhưng nó sẽ tạo nên sự sang trọng cho bức thư của bạn.

Một bao thư thể hiện được bộ mặt của công ty bạn. Hãy để bao thư làm đại sứ cho bạn gửi đến những lời mời chào đến những sự kiện bạn tổ chức

Chi tiết thông tin liên hệ với In Nhanh VinPro ngay tại:

VinPro – Vua In Nhanh Chuyên Nghiệp

Hotline: 0848 802 888

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website Vua In Nhanh: vuainnhanh.com

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

#vuainnhanh #innhanhvinpro #innhanh #indecal #inmenu