Chọn in brochure để làm ấn phẩm quảng cáo thương hiệu, với brochure bạn có thể mang bất cứ đâu để phân phát cho khách hàng thông báo về sản phẩm hay sự kiện chuẩn bị khai trương hay tổ chức của bạn, brochure in ấn thông thường được in trên giấy coucher láng bóng, và khi cán màng lên sẽ làm cho sản phẩm brochure thêm đẹp và sáng hình ảnh sắc nét sống động, với brochure bạn có thể tùy chọn in thể hiện bất cứ gì baj muốn, hầu như brochure được thiết kế theo khô A4 và được cấn 2 – 3 đường gấp lại cho brochure tùy theo khách hàng lựa chọn.

Brochure là phương tiện quảng cáo hiệu quả nên chọn brochure chất lượng để thể hiện đẳng cấp cho công ty bạn, với brochure cao cấp bạn nên chọn cho mình nhà in ấn tốt nhất, thiết kế linh động cho brochure, brochure cũng như in tờ rơi giá rẻ, dể dàng khi đặt in có ngay trong ngày, bởi khi sản xuất brochure không phải trãi qua nhiều công đoạn như in túi giấy thời trang, chỉ cần thiết kế và in, cắt và cán màn, cấn là bạn có ngay brochure để phục vụ trong ngày.

Brochure đẹp chất lượng khi khách hàng nhận được sẽ đánh giá tốt về công ty bạn, tin tưởng hơn và sẽ quan tâm sản phẩm của bạn, với brochure giá rẻ cho sản xuất nên bạn có thể in số lượng lớn để quảng cáo mà không tốn chi phí nhiều cho doanh nghiệp.

Ngay bây giờ bạn có thể in brochure chất lượng bằng cách gởi email hay liên hệ cho chúng tôi và cung cấp thông tin sản phẩm cảu bạn


+ Kích thước (A5, A4 … )
+ Định lượng giấy, loại giấy … (Couche 100, couche 120, couche 150, C200, C230, C250, C300…. ) + In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
+ Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
+ Có cấn hay không? (Cấn bao nhiêu đường)
+ Số lượng (bao nhiêu tờ)

Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, và hợp lý nhất cho khách hàng.
Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng, xin liên hệ theo địa chỉ
Công Ty in bao bao bì giấy – Website: inbaobigiay.vn – Email: info@inbaobigiay.vn
ÐC: 69 Phùng Chí Kiên, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 – 090 778 4545 – ÐT: 08.3559 1951