A4 là khổ giấy in cơ bản nhất được ứng dụng cho nhiều ấn phẩm khác nhau như tờ rơi, brochure, túi giấy, và catalogue cũng là một trong số đó. In catalogue mỹ phẩm khổ A4 sẽ như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Catalogue mỹ phẩm khổ A4 là gì?

Nhu cầu in catalogue quảng cáo hiện nay được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cho một hay một số sản phẩm, dịch vụ mới được đưa ra thị trường. Khi được sử dụng cho mỹ phẩm thì thường là giới thiệu cho những sản phẩm mới của đơn vị sản xuất, kinh doanh.

In catalogue mỹ phẩm A4

In catalogue mỹ phẩm A4

Khổ giấy in catalogue rất đa dạng, lớn nhỏ khác nhau, nhưng phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn ở khổ A4 với kích thước chuẩn là 21 cm x 29,7cm. Đây là khổ giấy in cơ bản nên có sự phù hợp với nhiều loại máy in khác nhau, đồng thời cũng thể hiện thông tin một cách dễ dàng.

Khi sử dụng khổ A4 cho catalogue mỹ phẩm thì hiệu quả giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm sẽ tốt hơn. Không chỉ màu sắc, hình ảnh dễ dàng nhìn thấy mà các yếu tố thông tin được cung cấp cũng rõ ràng, cụ thể và dễ nhận diện.

Đặc điểm của catalogue mỹ phẩm A4

Ở khổ giấy A4 catalogue sẽ có những đặc điểm cơ bản đó là:

In catalogue mỹ phẩm A4 giá rẻ

In catalogue mỹ phẩm A4 giá rẻ

  • Thể hiện thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ, rõ ràng và giúp người đọc dễ nhận diện. Trên catalogue mỹ phẩm sẽ có các thông tin như tên sản phẩm, đặc điểm chính, những tác dụng nổi bật của loại mỹ phẩm đó đối với người dùng.
  • Màu sắc hài hòa, làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu: cũng giống như ở các khổ giấy khác, yêu cầu sử dụng màu sắc đối với catalogue cũng được áp dụng với khổ A4. Những màu sắc được dùng thường tươi sáng để thể hiện các sản phẩm một cách tốt nhất, đồng thời cũng có những màu để nhận diện cho thương hiệu.
  • Giấy in được sử dụng đa dạng cho catalogue A4, với các dòng giấy thông thường là couche, ivory,… cho tới các sản phẩm cao cấp thuộc dòng giấy mỹ thuật.
  • Được thiết kế đơn giản hoặc tạo hình một cách linh hoạt nhằm tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho ấn phẩm, tăng hiệu quả thu hút cao hơn.
In catalogue mỹ phẩm A4 giá rẻ hcm

In catalogue mỹ phẩm A4 giá rẻ hcm

In catalogue mỹ phầm A4 giá rẻ

Để nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hãng vầ ấn phẩm catalogue cho mục đích giới thiệu, quảng cáo cho những loại mỹ phẩm mới, công ty in … nhận in catalogue khổ A4 với mức giá rẻ.

Bằng cách sử dụng công nghệ in ấn hiện đại với loại giấy in đạt chất lượng tốt, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được mầu catalogue phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành rẻ mà chất lượng được đảm bảo. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin cụ thể hơn nhé.