Kinh doanh mỹ phẩm handmade hay những sản phẩm nhập khẩu có tính chất thiện nhiên, thì lựa chọn các chất liệu thân thiện với môi trường để làm nhãn mác, bao bì thường mang lại những hiệu quả tích cực và gây ấn tượng với khách hàng. In decal nhãn mỹ phẩm bằng chất liệu giấy kraft chính là lựa chọn thích hợp khi bạn có nhu cầu in ấn tem nhãn hàng hóa này.

Vì sao nên in decal giấy kraft làm nhãn mỹ phẩm?

Giấy kraft là một trong nhũng chất liệu giấy đặc biệt được sản xuất với quy trình và nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên hay là chất liệu tái chế. Vì được sản xuất như vậy nên giấy kraft được xem là một loại giấy thân thiện với khả năng tái chế tốt.

In tem nhãn mỹ phẩm giấy kraft đẹp

In tem nhãn mỹ phẩm giấy kraft đẹp

Đối với hình thức kinh doanh mỹ phẩm, nhất là những sản phẩm thiên nhiên thì đây chính là chất liệu thích hợp để in ấn bao bì giấy chứa đựng cũng như làm tem nhãn hàng hóa. Các đặc điểm của giấy kraft thể hiện những yếu tố này rất rõ.

  • Giấy kraft có màu sắc đặc trưng là nâu vàng, không qua quá trình tẩy trắng nên rất an toàn, thân thiện.
  • Bề mặt giấy có khả năng bắt mực tốt, đồng đều và khó thực hiện gia công nên giúp cho quá trình phân hủy tự nhiên nhanh chóng, an toàn với môi trường.
  • Độ bền, kéo xé của giấy cao, với định lượng nhỏ cũng giúp cho nhãn mác được in ấn một cách chất lượng và sử dụng một cách lâu dài.
In nhãn giấy kraft mỹ phẩm

In nhãn giấy kraft mỹ phẩm

Sử dụng decal giấy kraft làm nhãn mỹ phẩm còn giúp cho việc thể hiện tính chất thiên nhiên, an toàn của mỹ phẩm tốt hơn. Đồng thời, sản phẩm dùng nhãn decal cũng tạo nên hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự chú ý nhiều hơn từ phía người tiêu dùng so với những sản phẩm cùng loại khác.

Chất liệu decal giấy kraft in nhãn mỹ phẩm

Decal giấy được chia làm nhiều loại khác nhau, giấy kraft là một trong số đố và đặc điểm của chất liệu này đó là:

  • Độ dày mỏng của giấy có thể thay đổi theo từng yêu cầu khác nhau.
  • Lớp keo có độ bám dinh chắc chắn, phủ đều trên toàn bộ bề mặt giấy.
  • Khả năng in ấn, tạo hình tốt nên phù hợp với từng kiểu dáng bao bì riêng.
  • Chất liệu giáy in ấn tốt, thích hợp cho những loại mỹ phẩm sử dụng ở môi trường thuận lợi, không tiếp xúc trực tiếp với nước.
In nhãn mỹ phẩm giấy kraft giá rẻ

In nhãn mỹ phẩm giấy kraft giá rẻ

Với những đặc điểm kể trên giúp cho decal nhãn giấy kraft khi sử dụng sẽ thể hiện được những đặc điểm của sản phẩm đồng thời mang lại tính thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo thương hiệu một cách tốt hơn.