Nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng nhiều, những sản phẩm quà tặng đa dạng từ thông thường đến cao cấp. Để những món quà có thể làm tốt khả năng quảng bá thì in decal trang trí là lựa chọn tốt nhất.

Vai trò khi in decal cho các sản phẩm quà tặng

Những sản phẩm thông dụng như cây bút (cây viết), cuốn sổ tay, những chiếc ly, nón,…đều là những món quà đơn giản mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để dành tặng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên những sản phẩm đó muốn làm tốt mục đích quảng bá thì cần có những đặc điểm để nhận diện ra doanh nghiệp của bạn.

Hơn nữa, những sản phẩm đó cũng có thể được sử dụng trong chính doanh nghiệp bạn nên để hiệu quả mang lại tốt nhất thì in decal thông tin doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm là điều cần thiết. Khi có những thông tin đó thì khả năng quảng bá cao hơn và món quà sẽ có ý nghĩa hơn.

Với những quà tặng đơn giản đó, để thương hiệu được biết đến thì decal là chất liệu in ấn thích hợp nhất. Để trang trí cho quà tặng thì có hai loại decal được sử dụng đó là decal trong và decal nước, đây là hai chất liệu có hiệu quả quảng bá tốt nhất.

Decal trong:

Là chất liệu được làm từ một lớp màng trong suốt, khi sử dụng thì có thể nhìn xuyên thấu được. Với lớp keo có độ bám dính tốt, in ấn với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau và có thể dính được trên bề mặt cong là những điểm nổi bật của loại decal này.
Nếu như bạn muốn in ấn hoặc đặt in decal trong có thể vào trang liên hệ của chúng tôi để đặt hàng in ấn

Khi in decal trong bạn chỉ cần in những thông tin cơ bản nhất và không cần in màu nền vì sản phẩm đã có màu nền sẵn nên decal trong sẽ thấy được màu đó. Lúc sử dụng chỉ cần gỡ ra và dán lên bề mặt sản phẩm là được.

Decal nước:

Là sản phẩm với hai phần chính là màng nước và keo đế. Đây là một chất liệu với độ bám chắc, khi được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính sẽ tốt hơn nữa.

Loại decal này sử nước để tách lớp mực ra và dán lên sản phẩm, khi sản phẩm được đưa vào trong nước thì lớp màng sẽ bị hòa tan, lớp màng sẽ bám lên sản phẩm cần dùng. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ. Ưu điểm của chất liệu này là dễ sử dụng, chỉ cần ngâm khoảng 20 giây và dán lên bề mặt vật cần trang trí là được.