Bên cạnh những chiếc hộp giấy đựng muỗng, đũa thì những chiếc chén, tô cũng cần có bao bì chứa đựng của nó. Đối với sản phẩm này thì những mẫu in hộp giấy giá rẻ là lựa chọn thích hợp nhất.

Sự cần thiết của hộp giấy đựng chén

Những sản phẩm như chén hay tô đều có thể làm từ nhiều chất liệu như nhựa, giấy, thủy tinh, sứ,…và đối với chất liệu dễ vỡ thì cần có loại bao bì thích hợp để chứa đựng, và bảo quản trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Bao bì giấy là sản phẩm thích hợp nhất đối với những hàng hóa dễ vỡ này. Giấy là chất liệu nhẹ, có thể thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau, độ bền chắc tốt, có thể sắp xếp nhiều sản phẩm trong một mẫu hộp giấy.

Có một số loại hàng hóa thông dụng như sữa, bánh kẹo,…các doanh nghiệp sản xuất sẽ lựa chọn một số loại chén, tô để dành tặng khách hàng. Trong trường hợp này thì để tiết kiêm chi phí thì in hộp giấy đẹp để chứa đựng là tốt nhất.

Đối với doanh nghiệp sản xuất cũng sẽ có những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Với sản phẩm này thì bao bì chứa đựng cần được đầu tư để thể hiện tính chất của dòng sản phẩm đó, mẫu hộp giấy cứng cao cấp chính là loại bao bì cho các sản phẩm này.

Mẫu in hộp giấy đựng chén

Để nói về hộp giấy đựng chén thì có thể xét theo phương diện là chất liệu giấy in, kích thước và màu sắc, hình ảnh được in ấn trên bề mặt.

  • Về chất liệu giấy: đối với loại hàng hóa có đặc tính dễ vỡ thì giấy in cần có độ cứng cáp cao, độ bền chắc tốt để bảo quản tốt sản phẩm bên trong. Loại giấy thích hợp đó là giấy duplex (giấy thường có định lượng cao) và giấy carton, đây là 2 loại giấy tốt nhất cho những sản phẩm này xem bài viết sử dụng giấy kraft để đặt in bao bì.
  • Kích thước của hộp giấy: mẫu hộp giấy đựng chén có nhiều kích thước khác nhau, có thể đựng 1 chén, 2 chén hoặc một bộ 9 món bao gồm cả những chiếc đĩa,….Với số lượng sản phẩm càng lớn thì kích thước hộp cũng thay đổi, sẽ lớn hơn so với ban đầu.
  • Màu sắc, hình ảnh: đâu là yếu tố có sự thay đổi đa dạng, sẽ có nhiều mẫu hộp giữ nguyên màu sắc truyền thống của giấy in, và những mầu hộp giấy với nhiều màu sắc đa dạng. Thường thì doanh nghiệp sản xuất sẽ là đơn vị giữ nguyên màu sắc và chỉ đầu từ cho những sản phẩm cao cấp. Còn mẫu hộp nhiều màu sắc, hình ảnh chính là loại hộp giấy dùng để đựng quà tặng của các doanh nghiệp.

Hộp đựng chén có kiểu dáng, màu sắc như thế nào là ùy thuộc vào mục đích và những đơn vị đặt in tại các cơ sở in ấn.