Ý nghĩa của in túi giấy đựng quà

Đối với bất kỳ với doanh nghiệp kinh doanh hay cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, shop mỹ phẩm… Việc giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu quả doanh nghiệp mình thì việc áp dụng phương pháp chăm sóc khách hàng bằng những quà tặng là vô cùng cần thiết. 

Và để việc gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận thì việc đầu tư in túi giấy đựng quà với những thiết kế độc đáo nhưng có những chi tiết làm khách hàng nhớ đến đơn vị mình là một trong những phương pháp thông minh nhất được áp dụng khá phổ biến hiện nay.

Bằng việc gửi tặng những món quà ý nghĩa và đầy thiện chí cho khách hàng và đối tác quen thuộc của doanh nghiệp mình là một phần quan trọng không thể thiếu hiện nay. Trong chiến lược giúp khách hàng nhớ tới doanh nghiệp bạn hết sức hiệu quả mà nhiều đơn vị đã và đang áp dụng. 

in-tui-giay-dung-qua-2

Chất liệu phổ biến khi in túi giấy đựng quà

Dịch vụ in túi giấy đựng quà ngày này trở nên rất phổ biến và thông dụng và đóng một vai trò tích cực túi giấy trong môi trường và kinh doanh. Tuy nhiên việc lựa chọn những chất liệu vừa sang trọng, vừa thể hiện được độ chắc chắn của sản phẩm thì không phải ai cũng quan tâm.

Sau đâu là những chất liệu phổ biến khi in túi giấy đựng quà

Giấy Kraft: Giấy kraft là một trong những loại giấy tái chế với bề mặt sần thô nhưng vẫn có độ dẻo. Thường thì loại giấy này chỉ in một loại màu sắc để đảm bảo tính nhất quán về màu sắc của thương hiệu.

Giấy Couche: Giấy couche có bề mặt tương đối nhẵn mịn và láng bóng, điều này khiến màu khi in lên rất đẹp mắt.

in-tui-giay-dung-qua-3

Giấy Bristol: Loại giấy bristol này có thuộc tính tương tự thường thấy như loại giấy couches, loại giấy này có độ cứng cao hơn loại giấy couches. Giấy bristol phù hợp với in túi giấy đựng quà chất lượng.

Giấy Duplex: Đây là loại giấy cứng và dày, giấy duplex là loại giấy phổ biến hiện nay cho công việc in vỏ hộp giấy cao cấp.

Giấy Ivory: Giấy ivory là loại giấy chỉ in được trên một mặt giấy.

in-tui-giay-dung-qua-1

In túi giấy đựng quà có sẵn tại tphcm

Xưởng In Trí Phát là một trong những nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo thực hiện việc tư vấn một cách khách quan và tận tình nhất những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

in-tui-giay-dung-qua-6

Công ty in túi giấy của Trí Phát được hình thành và phát triển trong ngành vững chắc trong nhiều năm nay. Nhất là trên 1 thị trường in ấn đầy sự cạnh tranh hiện nay. Với chúng tôi, việc đặt sự uy tín cũng chất lượng in của xưởng in lên hàng đầu và khác biệt là quan trọng hàng đầu.

Chúng tôi cam kết khi quý khách thực hiện in túi giấy đựng quà sẽ được hỗ trợ với mức giá thấp nhất phân khúc. Nhưng đồng thời cam kết vẫn đảm bảo hoàn toàn chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công việc.

Đồng thời hệ thống máy in được nhập khẩu nên đảm bảo được màu sắc tuyệt đối đẹp, kích thước chuẩn và hạn chế lỗi in ấn thấp nhất.