Công ty in ấn chúng tôi rất mong muốn giúp khách hàng tạo nên một điểm nhấn hoặc phần gì đó đặc biệt để làm nổi bậc thương hiệu và dịch vụ mà bạn đang theo đuổi. Chính vì vậy khi bạn đặt in hộp giấy quảng cáo cho doanh nghiệp mình, bạn luôn muốn một cái gì đó có thể hiện thương hiệu của và đại diện cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất. Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều này? Tham khảo các ý tưởng dưới đây về cách bạn có thể thiết kế hộp giấy giá rẻ của bạn để đảm bảo chúng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Mẫu in hộp giấy đẹp

Mẫu in hộp giấy đẹp

Thiết kế logo:

Khi chọn thiết kế cho hộp giấy của bạn, khả năng là vô tận. Bạn có thể lựa chọn một bản in chi tiết hoặc có khuôn mẫu, với thiết kế toàn bộ để tận dụng tối đa màu sắc thương hiệu của bạn. Chúng tôi cũng có thể in bên trong hộp giấy của bạn nếu bạn muốn tiếp tục thiết kế trên toàn bộ nó, hoặc với một màu tương phản và bổ sung để thực sự giúp hộp giấy của bạn tỏa sáng. Ngoài ra, nếu bạn muốn mẫu in hộp giấy của mình thật đơn giản với logo thương hiệu làm điểm nhấn duy nhất, chúng tôi có thể thiết kế một cách hoàn thiện đặc biệt để tạo nên mẫu hộp giấy tinh tế bằng cách in logo của bạn với việc dập nổi hoặc ép kim.

Tìm hiểu dịch vụ in túi giấy: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-tui-giay-gia-re-shop-thoi-trang-tphcm

Tay cầm:

Một phương pháp dễ dàng để nâng cấp hộp giấy của bạn là lựa chọn cho hộp giấy của mình một trong những lựa chọn xử lý sang trọng của công ty chúng tôi. Sử dụng dây buộc là sự bổ sung hoàn hảo cho hộp giấy sang trọng của chúng tôi để bạn có thể sử dụng nó như hộp giấy quà tặng. Họ đảm bảo hộp giấy được vững chắc và thoải mái để khách hàng của bạn có thể lấy nó và di chuyển một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng có thể gắn thêm ribbon vào hộp giấy của chúng tôi như một sự sang trọng hoàn hảo cho hộp quà tặng. Để giúp thiết kế in hộp giấy giấy của bạn thực sự nổi bật, bạn có thể chọn tay cầm màu tương phản với hộp.

In hộp giấy quảng cáo hcm

In hộp giấy quảng cáo hcm

Đóng gói bổ sung:

Nếu như bạn đang tìm kiếm cách để thêm một cái gì đó thật đặc biệt để đóng gói với in hộp giấy của bạn thì nó không phải chỉ có các phương pháp in ấn trên. Tại đây công ty chúng tôi cũng cung cấp giấy in, ribbon và nhãn có thể được gắn logo thương hiệu để phù hợp với hộp giấy của bạn. Khách hàng luôn đánh giá cao cảm giác đặc biệt được thêm vào bằng cách đóng gói với những phương pháp bổ sung và bạn sẽ có cơ hội thể hiện thương hiệu của mình.