Đối với các ấn phẩm quảng cáo thì việc chọn chất liệu in ấn là rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, tính hiệu quả của thành phẩm, standee cũng không là ngoại lệ. Vậy khi in standee thì nên chọn chất liệu nào?

Giấy pp

Đây là loại chất liệu rất quen thuộc trong công nghiệp in ấn trong những năm qua. Chúng thường xuyên được lựa chọn cho những loại standee như: standee chữ X, cuốn nhôm..

Chất liệu này gồm hai loại chính là pp có keo và pp không keo. Loại không keo là loại thường được lựa chọn nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn có 2 loại khác là pp trong nhà và pp ngoài trời. Kích thước của loại chất liệu này thường là 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm.

Loại giấy này sau khi in sẽ cán thành phẩm sẽ có độ bền khá tốt. Màng bóng rất phổ biến khi in poster, standee quảng cáo còn màng mờ thì lại được sử dụng cho nhà hàng, siêu thị… để không phản sáng.

Hạn ché duy nhất của loại chất liệu này là dán lên tường khi gỡ ra sẽ để lại lớp keo rất dính. Chúng ta cần phải sử dụng xăng hoặc hóa chất thì mới tẩy hết được.

Hiflex

Là chất liệu có chi phí in thấp, độ bền tốt. Nhưng chất lượng in chỉ ở mức trung bình vì đây là kỹ thuật in giá rẻ đã có từ lâu lâu trong ngành in ấn

Do đó, in standee làm bằng bạt thường là cho tấm quảng cáo khổ lớn, làm background sự kiện, cửa hàng,…những tấm biển có tầm nhìn xa và không đòi hỏi cao về chất lượng. Chỉ cần khoảng cách vừa đủ, người xem có thể thấy được những gì thể hiện trên standee.

Giấy pp cán formex

Nếu có nhu cầu in mô hình người hoặc hình của sản phẩm thì đây là loại standee rất đáng đề cân nhắc. Dưới đây sẽ nói rõ vì sao bạn nên chọn standee pp bồi formex.

Sở hữu độ bền cao. Nếu cán trên tấm formex càng dày thì độ bền standee sẽ càng tốt. Trong trường hợp để ngoài trời thì độ bền sẽ có khoảng từ 6 tháng – 1 năm.

Rất chắc chắn. Không giống như standee decal pp thường. Loại chân dựng này ngoài việc có tấm format tốt hơn mà chân cũng tốt hơn. Đây là loại standee chỉ khi khách có nhu cầu đặt làm thì mới có chứ không có sẵn như những loại khác trên thị trường. Vì được tạo nên bằng chân sắt hàn lại nên rất chắc chắn. Bạn có thể kê thêm đá để tăng thêm độ chắc chắn cho sản phẩm, nhất là trong điều kiện thời tiết xấu.

Khả năng quảng cáo tốt. Việc làm standee mô hình là giải pháp tốt để gây ấn tượng cho khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, chưa kể nó còn tiết kiệm hơn các hình thức quảng cáo khác.