Trước đây, người ta thường có nhu cầu gởi thư từ đến các người thân, bạn bè ở phương xa nên các trạm bưu điện, bưu chính là nơi họ có thể gởi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hiện nay, không chỉ cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng có xu hướng gởi thư, các tài liệu đến với các khách hàng, đối tác để hỗ trợ cho các hoạt động, kinh doanh của mình.

in-bao-thu-dep

in bao thư giá rẻ

Vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ in bao thư cho bưu điện?

Dịch vụ in bao thư cho bưu điện, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cũng rất đa dạng. Vì thế, bạn có rất nhiều sử lựa chọn khi có yêu cầu cần gởi thư thì chỉ việc đến các tụ điểm bưu điện, trạm chuyển phát gần nhất, thực hiện các thủ tục cần thiết là người nhận có thể nhận được thư từ 2-3 ngày sau đó.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của các công ty, ở tất cả các lĩnh vực khi muốn gởi thư, gởi báo giá hoặc những tài liệu quan trọng thì một số các doanh nghiệp có xu hướng in bao thư số lượng lớn rồi chuyển tiếp đến văn phòng làm việc. Sau đó, các nhân viên chuyển phát sẽ trực tiếp đến vào các thời điểm trong ngày để nhận thư, điều này tạo sự tiện lợi, dễ dàng cho các công ty khi họ không cần phải tốn thời gian để đến tại tụ điểm chuyển phát như trước đây nữa.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh được khách hàng tin cậy chính là Viettel, EMS,vv…Mỗi ngày, các công ty này tiếp nhận hàng nghìn phong bì thư từ các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ. Chính vì vậy, ở văn phòng các doanh nghiệp chúng ta thường thấy mẫu bao thư được thiết kế độc quyền tại các công ty in ấn , với sự đặc trưng về kiểu dáng, mẫu mã để dễ nhận diện thương hiệu.

in-bao-thu-gia-re

Mẫu in bao thư

In bao thư số lượng lớn giá rẻ cho bưu điện có ưu điểm gì?

Việc đặt in bao thư số lượng lớn là điều cần thiết cho các dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu điện bởi các doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu gởi thư rất lớn, đặc biệt là những công ty thường xuyên phải báo giá, gởi tài liệu hoặc để gởi thư cảm ơn.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu này là rất lớn, vì thế Vua in chuyên cung cấp các dòng bao thư với kích thước đa dạng như A4, A5, A6, đặc biệt là mẫu bao thư A4 để đựng các tài liệu có khổ A4 hoặc khổ A3 gấp đôi. Chất liệu giấy in cũng rất phong phú, chủ yếu là giấy couche, giấy fort hoặc giấy mỹ thuật. Thông thường, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn in bao thư giấy ford bởi mẫu đẹp, chi phí phí rẻ.

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp một số các kỹ thuật gia công sau in đối với dòng bao thư độc quyền như cán màng, ép kim logo hoặc thiết kế các hoa văn để tăng độ đặc trưng cho thương hiệu của mình. Điều này chúng tôi luôn tư vấn với khách hàng, với những bao thư cực đẹp như vậy thì hầu như các khách hàng đều không thể cưỡng lại được.

Xem thêm bài viết : https://inhopyensao.com/mot-dieu-can-luu-y-khi-bao-bi-giay.html