Mùa trung thu cũng sắp đến rồi nhu cầu in hộp giấy ngày nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi vậy nhiều doanh nghiệp ngày chú trọng đến việc in hộp giấy. Ngoài ra in hộp giấy còn giúp khách hàng dễ định vị công ty nhắm cải thiện doanh thu và lợi nhuận một cách hiệu qua nhất.

Chú ý thông tin, hình ảnh sản phẩm khi in các hộp giấy

Khi in vỏ hộp giấy phải có thông tin cụ thể như hình ảnh sản phẩm, tên thương hiệu, tên công ty phải được in trên hộp, đặc biệt là thiết kế hộp nên thuận tiện cho người sử dụng. chung. Các trường hợp cho các sản phẩm khác nhau sẽ được thực hiện trên các vật liệu khác nhau để đảm bảo độ bền, thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất hàng loạt.

– Hình ảnh tùy chọn cho hộp giấy in cũng nên sắc nét, với màu sắc lịch sự phù hợp với tông màu của hộp, tương tự như logo và nhãn hiệu của sản phẩm. Cũng lưu ý kích thước của hộp, do đó, phân biệt kích thước phù hợp, phù hợp, vì vậy hộp quà tặng là sang trọng hơn.

Có thể bạn quan tâm: In hộp giấy đựng yến sào chất lượng cao

Hộp mực in offset cấp cao được làm bằng chất liệu offset chất lượng cao và khách hàng có thể bóp hoặc thêu nổi thương hiệu của mình để tạo sự khác biệt và in ấn. Hơn thương hiệu bạn sau đó được đưa vào bìa cứng hoặc còn được gọi là giấy bìa cứng, độ dày có thể từ 2-3 lần cho thấy sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp.