Sử dụng các mẫu in lịch treo tường đẹp là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt từ xưa đến nay, đặc biệt là trong các dịp Tết đến xuân về với ý nghĩa dùng lịch mới để đánh dấu cho một sự khởi đầu mới với những điều đổi mới, tốt đẹp hơn sẽ đến trong năm mới này. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng với việc in lịch treo tường vừa để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác vừa để góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Vậy làm sao để in được những sản phẩm lịch treo tường chất lượng và gây ấn tượng người nhìn cũng như tận dụng được hết các chức năng của mỗi cuốn lịch? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Các điểm cần lưu ý để có mẫu in lịch treo tường đẹp

Phân loại lịch treo tường

Mẫu in lịch treo tường đẹp

Mẫu in lịch treo tường đẹp

Dựa vào đặc điểm cấu tạo của lịch treo tường mà người ta phân thành 2 loại bao gồm lịch nẹp thiếc và lịch lò xo. Trong hai loại này lại được phân thành loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ. Còn lịch bloc cũng dùng để treo tường thường có 365 tờ nhỏ, mỗi tờ là một ngày và có đủ ngày âm – dương, cũng như có đủ thông tin ngày, tháng và một số ghi chú về các sự kiện quan trọng.

Khi tặng lịch treo tường cho đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình các doanh nghiệp thường có mục đích truyền tải thông điệp và những lời chúc tốt đẹp và đây cũng được coi là một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch Tết còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lịch treo tường với ưu điểm tiện lợi, đẹp mắt, dễ nhìn và có thể sử dụng như một vật trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm phần sống động, vui tươi và tạo sự hài hòa, cân đối cho kiến trúc căn phòng.

Yêu cầu khi in lịch treo tượng chất lượng

In lịch Tết giá rẻ tp hcm

In lịch Tết giá rẻ tp hcm

Khi in lịch giá rẻ hcm để treo tường khách hàng có thể lựa chọn loại nẹp thiếc hay nẹp lò xo. Trong đó, lịch lò xo có ưu điểm là có thể chuyển đổi tờ mặt ngoài của bộ lịch, còn bộ lịch thiếc thì không nhưng lại có mức giá rẻ hơn so với lịch lò xo.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến các khổ giấy để làm lịch tết treo tường, các kích thước khổ giấy thông thường để in lịch là 39 x 54 cm và 40 x 60 cm hoặc theo kích thước mà khách hàng mong muốn.

In lịch treo tường chuyên nghiệp, cam kết chất lượng

In lịch treo tường chuyên nghiệp, cam kết chất lượng

Chất liệu giấy cũng là một yếu tố có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của một mẫu in lịch treo tường. Thông thường, người ta sử dụng giấy couche để in lịch do ưu điểm của loại giấy này là có bề mặt bóng, sáng, mịn và cho chất lượng in rõ nét, bắt mắt. Định lượng để in lịch thường ở khoảng 90 – 210gsm và thường được gọi là C100 hay C150.

>> Tham khảo các mẫu in lịch Tết 2017 đẹp tại đây