Card visit in trên giấy kraft là dạng rất đặc biệt, thế nên nếu có ý định sở hữu những mẫu name card này, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau, điều đó rất có lợi cho bạn đấy.

Name card giấy kraft

Thiết kế name card giấy kraft đang là xu hướng

  1. Sử dụng định lượng >120gsm

Thiết kế 2 mặt có 2 màu khác nhau, sử dụng giấy kraft có định lượng trên 120gsm sẽ cho độ cứng cáp, chắc chắn. Nếu thiết kế mẫu in giấy tiêu đề chất lượng hoặc in túi giấy bánh mỳ, bạn có thể in tùy chỉnh về độ dày mỏng, tuy nhiên với name card bạn nên chú ý điều chỉnh cho phù hợp nhất.

  1. Không sử dụng quá nhiều hình ảnh

Bản chất giấy kraft vốn dĩ đã có độ thấm mực tốt, thế nên khi in hình ảnh thì hình ảnh sẽ không được rõ nét. Vì vậy, thay vì dùng thiết kế màu sắc phong phú, đặc biệt là sử dụng màu chuyển thì bạn nên ưu tiên những hình ảnh đơn giản, họa tiết cân bằng để làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên của giấy kraft.

Name card giấy kraft đẹp, sáng tạo

Name card kraft không nên cán màng để tạo vẻ tự nhiên

  1. Không nên cán màng name card giấy kraft

Nếu in name card bằng chất liệu giấy thông dụng như couche, ford thì cán màng sẽ giúp cho name card trở nên nổi bật, sáng mịn. Tuy nhiên, giấy kraft bản chất đã có vẻ đẹp sang trọng, cổ điển nên chúng hầu như không cần kết hợp thêm bất cứ sự can thiệp nào, đặc biệt là phương pháp cán màng bóng hoặc màng mờ.

  1. Cần được thiết kế hộp đựng name card

Vì thường không yêu cầu cán màng nên name card giấy kraft dễ dàng bị thấm nước, bề mặt biến dạng nếu chịu bất kỳ một lực ép nào từ bên ngoài, đây là trường hợp đặc biệt vì name card đã có độ cứng nhất định. Thiết kế hộp giấy đựng name card sẽ giúp bạn bảo quản tốt, tránh để lạc và bụi bặm. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn chỉ cần mang theo và sử dụng tùy ý mà không sợ bị thấm nước, hoặc để lạc ở bất kỳ đâu.

  1. Kết hợp các phương pháp gia công

Nếu cán màng sẽ làm mờ đi vẻ đẹp tự nhiên của name card thì các kỹ thuật gia công khác như ép kim, dập nổi, dập chìm sẽ khiến mẫu in name card của bạn trở nên sống động, tinh tế hơn bao giờ hết. Ép kim tên thương hiệu, logo, hình ảnh đặc trưng là yếu tố tạo sự nổi bật, trang trọng, đồng thời giúp khách hàng, đối tác dễ dàng ghi nhớ những thông tin cần thiết mà bạn muốn chuyển tải.

In name card số lượng lớn

In name card số lượng lớn. in cực rẻ

In name card giá rẻ hcm đang là dịch vụ được nhiều khách hàng trong nội thành và các tỉnh thành trên cả nước ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm name card giá rẻ, in name card số lượng lớn với mức giá vô cùng cạnh tranh nhờ kỹ thuật in offset hiện đại cho chất lượng vượt trội, màu sắc trung thực với tốc độ in cực nhanh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm, In Trí Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Hân hạnh.