Lịch năm mới, cũng được biết đến như là lịch tết ở loại có nhiều tính năng cũng như tiện ích hơn so với các loại in lịch giấy thông thường. Như vậy, lịch tết sẽ được dùng để làm những gì?

mẫu lịch tết đẹp

mẫu lịch tết đẹp

  1. Một số tiện ích cần phải biết lịch tết

Lịch tết được sử dụng bằng cách treo trực tiếp lên bề mặt của tườngm hoặc để lên bàn. Do đó, có thể được coi là  in lịch tết là một phần quan trọng của bao bì sản phẩm, nó có rất nhiều công dụng như:

– Một phương pháp truyền đạt thông tin liên quan đến các sản phẩm: Tên sản phẩm, loại sản phẩm, các nhà sản xuất, thành phần, … với người tiêu dùng.

– Một phương pháp in lịch tết quảng cáo sản phẩm gián tiếp thông qua bao bì sản phẩm.

– Là công cụ PR là chi phí thấp, nhưng tiếp thị có hiệu quả cao.

– Một công cụ thường được sử dụng trong các sản phẩm hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua các tài liệu in lịch tết: sologan, hình ảnh, logo, … đặc trưng bởi việc sản xuất của các doanh nghiệp.

in ấn mẫu in lịch tết

in ấn mẫu in lịch tết

  1. Quá trình in cần phải đáp ứng các yêu cầu của 1 loại lịch tết chất lượng là những yêu cầu nào?

Do vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và đóng gói sản phẩm cho quá trình in ấn lịch tết đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu

– Thông tin sản phẩm được in trên lịch là tết phải đầy đủ, rõ ràng trong ý nghĩa nhưng mà có đủ lượng thông tin cho khách hàng nói chung có thể mong muốn được toàn bộ, sản phẩm tổng thể, chẳng hạn như tên công ty, hình ảnh loại sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp.

– Chi tiết tết thiết kế lịch: các chi tiết in ấn: hình ảnh sản phẩm. logo thương hiệu, mô hình trang trí, in họa tiết, … phải được lựa chọn cẩn thận hơn để biết chi tiết in mà phải đặc trưng cho thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

– Lựa chọn vật liệu giấy, mực in và công nghệ in ấn nên phù hợp và đáp ứng tất cả các điều kiện để các bản in lịch tết đạt được chất lượng in tốt nhất, không xảy ra, chẳng hạn như chất lượng in kém: mực đã được đổ, nội dung trong mực in bị mờ, …

in lịch treo

in lịch treo

Bởi vì mỗi công ty, hiện nay có một mục đích và mô hình sử dụng khác nhau lịch tết nên các yêu cầu nêu trên có thể sẽ thay đổi một vài nơi để phù hợp với đặc điểm của từng sản phẩm. Vì vậy, khi in ấn lịch tết, các doanh nghiệp nên xem xét cẩn thận về các mẫu lịch tết bạn cần và tìm kiếm các công ty in giá rẻ để đặt in cho mình những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp

Xem những bảng hộp đồng ký khi in ấn cac loại sản phẩm nhé. Các hợp đồng khi in hộp giấy quảng cáo để biết thêm chí tiết