Với một sản phẩm được dùng để làm quà tặng đầy ý nghĩa trong các dịp lễ, tết, tiệc cưới, sinh nhật như bánh kem thì chiếc hộp chứa đựng nó mang tầm quan trọng cao hơn. Người ta không chỉ mua chất lượng của chiếc bánh, độ ngon của nó mà khi chọn nó làm quà tặng, họ còn mua sự sang trọng, đẹp mắt mà nó mang lại. Vì vậy, các tiệm bánh kem thành công bởi sự đầu tư đúng đắn vào việc lựa chọn hoặc thiết kế những mẫu hộp bánh kem bắt mắt, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng.

Ưu điểm của hộp bánh kem Abaguette-café:

hộp bánh kem Abaguette-café

Với thương hiệu Abaguette-café, hộp bánh kem được thiết kế đơn giản, với tông màu chủ đạo là màu xanh nền trắng. Trên mặt có logo thương hiệu và các hoa văn đặc trưng của thương hiệu đó, cũng góp phần làm nổi bật thêm chiếc hộp.

Yếu tố thiết kế hộp bánh kem chuyên nghiệp:

Sản xuất hộp bánh kem trên dây chuyền khép kín từ khâu in ấn đến khâu bế, cán màng và hình thành sản phẩm nên đảm bảo chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm. Công đoạn sau in là cán màng, là công đoạn sử dụng nhiều trong in ấn như in hộp café, in hộp mỹ phẩm, in túi giấy… Hộp bánh kem Abaguette-café sử dụng loại cán màng bóng. Loại màng này làm cho sản phẩm hộp có thính chống thấm nước, bảo vệ tốt bánh bên trong và tạo độ bóng bẩy, đẹp mắt cho chiếc hộp, bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ tốt màu in.

Với công nghệ in ấn hiện đại, ngày nay đã tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong khâu in ấn hộp, làm hạ giá thành sản phẩm in. Không chỉ có hộp bánh kem Abaguette-café , ngày càng nhiều mẫu mã sáng tạo và mới lạ ra đời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Nguồn: https://inbaobigiay.vn/san-pham/hop-banh-kem-9