Mẫu in tờ rơi A4 được xem là kích cỡ in tờ rơi chuẩn nhất, là sự lựa chọn phố biến  để dùng làm tờ rơi quảng cáo của nhiều doanh nghiệp dù là đơn hàng số lượng ít hay số lượng nhiều. Vậy, bạn phải làm gì để nhận được bảng báo giá in tờ rơi sớm nhất, chính xác nhất.

in to roi quang cao

in to roi quang cao

Tại sao bạn nên yêu cầu nhận bảng báo giá in tờ rơi A4?

Bảng báo giá in tờ rơi A4 là cơ sở để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng chi trả. Các yếu tố có thể tác động đến chi phí in ấn ngoài giấy in, kích cỡ, số lượng còn phụ thuộc vào cán màng hay không, nếu có thì giá cả sẽ đội lên cao hơn. Tuy nhiên, so với các các loại bao bì giấy thì lớp màng sử dụng trong quy trình gia công tờ rơi rẻ hơn rất nhiều, bởi chỉ sử dụng lớp màng rất mỏng.

Khi có ý định đặt in tờ rơi, có lẽ yếu tố đầu tiên mà bạn quan tâm đến chính là bảng báo giá, dĩ nhiên rồi việc yêu cầu báo giá in tờ rơi khá là đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng, kích thước, giấy in, có cán màng hay không thì ngay lập tức các chuyên viên kinh doanh sẽ hồi đáp trong vòng 30 phút.

Trong cùng thời điểm, bạn có thể yêu cầu báo giá in tờ rơi A4 ở 3-4 công ty in ấn, hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phướng thức này, vừa dễ dàng lại có thể so sáng, cân nhắc về giá cả in ấn cũng như quyết định nhấc máy gọi điện đặt hàng đối với đơn vị nào.  Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng làm việc để nhận bảng báo giá nhanh nhất.

in to gap tphcm

in to gap tphcm

Bạn nên cung cấp thông tin gì để được báo giá in tờ rơi A4?

  • Số lượng
  • Giấy in
  • Kích thước

Đây là 3 yếu tố cơ bản để các salers có thể đưa ra bảng báo giá thích hợp nhất, đây chính là quy cách để in tờ rơi chuẩn nhất, hầu hết các doanh nghiệp đều không nói là có cán màng hay không bởi thường thfi trong bảng báo giá sẽ đưa ra mức giá trong từng trường hợp cụ thể.

in tờ rơi tphcm

in tờ rơi tphcm

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị một số các thông tin khác như hình ảnh, thông tin hoặc những yêu cầu về thiết kế trang bìa. Khi đã thống nhất về hợp đồng, các designer sẽ thiết kế giúp bạn. Với mẫu tờ rơi A4 đơn thì giá khác biệt so với tờ rơi A4 gấp đôi, với vấn đề này thì bạn nên trao đổi cụ thể để tránh việc bảng giá sẽ đội lên quá cao so với mức chi trả.

So với tờ rơi thì quy trình báo giá in catalogue quảng cáo phức tạp hơn nhiều, bởi không chỉ về số lượng, giấy in, kích thước mà còn tính trên số trang, có gia công đóng gáy, bấm ghi hay đóng lò xo hay không. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn giúp bạn nhé!