Vận tải đường bộ là một trong những thành phần không thể thiếu trong việc vận chuyển hàng hóa nói chung và chuỗi cung ứng Logistics nói riêng. Vì thế hiện nay nhu cầu về dịch vụ vận tải đường bộ ngày càng tăng cao và cạnh tranh gay gắt giữa cách doanh nghiệp vận tải. Vì thế bạn cần nên lựa chọn một doanh nghiệp vận tải có thể hợp tác lâu dài để có thể kinh doanh một cách ổn định và tránh nhiều rủi ro.

Dịch vụ vận tải uy tín Thiên Gia Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với đó là đường, cộng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ tphcm một cách tốt nhất.
Các dịch vụ vận tải đường bộ chúng tôi cung cấp:

Thiên Gia Phúc chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển như: tập trung hàng về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ…bằng hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ Hàng chuyển cảng (từ các cảng chính tại TP. HCM – Hải Phòng – Đà Nẵng) đi các tỉnh, Dịch vụ vận tải đa phương thức. Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến từ Trung Quốc, Campuchia và Lào, qua các cảng biển, cửa khẩu và sân bay Việt Nam.Ngoài ra còn có bốc xếp và sắp đặt hàng, Giao nhận vận tải hàng trọn gói, Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt, Vận chuyển hàng quá cảnh, Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập, Lưu kho và phân phối hàng hoá.

Chúng tôi không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển cũng như phát triển nguồn nhân lực, ngày càng hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.

dich vu xuat nhap khau van tai

Xem thêm: Chi phí vận chuyển hàng hóa và bài toán cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Thiên Gia Phúc

Công ty Thiên Gia Phúc sẽ cung cấp cấp cho khách hàng một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp khi khách hàng đến với công ty của chúng tôi

Chúng tôi đảm bảo sẽ có giá cước vận tải ở múc cạnh trạnh và ổn định trong thời gian dài

Khi vận chuyển chúng tôi sẽ làm nhiều cách để bảo vệ hàn hóa hóa của khách có thể an toàn nhất mà không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn và gủi báo giá thành công và chính xác nhất cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa giống như trong hợp đồng đúng lịch trình, đúng tiến độ để giao hàng kịp thời cho quý khách.

Những dịch vụ khác của công ty Thiên Gia Phúc

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ,Thiên Gia Phúc còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như : vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt… Và các dịch vụ Logistics khác như : thải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu tại tphcm …. Nhằm giúp quý khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa và thực hiện các thủ tục Logistics có liên quan.