Nếu công nghệ in offset chuyên tạo ra những loại tem nhãn, decal dạng tấm thì công nghệ in flexo sẽ sản xuất ra những sản phẩm in tem decal dạng cuộn. Thực tế, các loại tem decal cuộn đã đem lại một số ưu điểm nổi bật, hỗ trợ kịp thời cho những nhu cầu trong sản xuất của doanh nghiệp.

Những ưu điểm của mẫu in decal dạng cuộn

Tem decal dạng cuộn là như thế nào?

Mẫu in decal dạng cuộn giá rẻ

Mẫu in decal dạng cuộn giá rẻ

Là những loại tem nhãn sau khi in sẽ được quấn quanh lô giấy, xác định khoảng cách chính xác giữa các tem để phù hợp với hệ thống máy dán bế decal tự động.

Cũng giống như một số các loại decal giá rẻ hiện nay như decal giấy, decal trong thì các mẫu in decal cuộn cũng được thiết kế một lớp keo, chỉ cần ép nhẹ là đã dính lên bề mặt sản phẩm, không cần phải làm ướt, nung nóng hay bắn keo. Nói cách khác, decal tem nhãn dạng cuộn là loại tem nhãn có tráng sẵn lớp keo cũng như đế giấy bảo vệ, chỉ khi sử dụng mới gỡ lớp giấy này ra và dán lên sản phẩm, hàng hóa.

In decal dạng cuộn chuyên nghiệp

In decal dạng cuộn chuyên nghiệp

In flexo cho phép in decal tem nhãn giấy dạng cuộn, ngoài ra còn có thể là decal trong. Công nghê in khép kín, đồng bộ giúp sản phẩm có chất lượng sắc nét, bền bỉ  thõa mãn được yêu cầu về tính thẫm mỹ. Cùng với đó, công nghệ hiện đại cũng đồng thời giúp chúng ta có thể bế, bóc tách phần thừa để dễ dàng sử dụng hơn.

Ưu điểm của các mẫu decal tem decal cuộn

Các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu đặt in decal dạng cuộn đều tìm đến các công ty in tem nhãn đáp ứng công nghệ in flexo. Dù là in decal nhựa hay mẫu in decal giấy đều có thể áp dụng kỹ thuật in này.

Với những doanh nghiệp đã từng có kinh nghiệp in flexo thì chắc chắn biết được chất lượng in decal cuộn là như thế nào, cho màu sắc sắc nét, bền bỉ, bảo vệ mực in bền bỉ, không bị trôi màu. Nhờ sử dụng keo chất lượng tốt, decal dạng cuộn có thể tích hợp với các bề mặt sản phẩm như giấy, nhựa, chai lọ hay thủy tinh,vv…

In decal dạng cuộn chuyên nghiệp tp hcm

In decal dạng cuộn chuyên nghiệp tp hcm

Khác với in offset, kỹ thuật in flexo có thể tiết kiệm chi phí nhờ có thể in decal số lượng ít, đồng thời chi phí in decal cuộn cũng khá thấp, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Chính vì vậy, người ta ứng dụng loại in decal giá rẻ này trong rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực có thể kể đến dưới đây:

  • Dán bao bì thực phẩm, mỹ phẩm
  • Dán thùng carton
  • Các thiết bị máy móc, điện tử, đồ gia dụng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, decal được thiết kế phong phú với nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như các kích thước in decal. Công nghệ in flexo cho phép bạn có thể in decal từ 1-7 màu, giúp giảm chi phí cho mực in, dán tự động lên bề mặt sản phẩm.