Mọi người đã quen thuộc với hình ảnh phát tờ rơi quảng cáo ngay ở ngã tư đèn xanh đèn đỏ hoặc những nơi đông người qua lại. Những người nhận được nếu họ cảm thấy nội dung phù hợp, gây ấn tượng cho họ thì tờ rơi sẽ được được giữ lại, còn nếu như quảng cáo không đúng đối tượng, tờ rơi sẽ chỉ như một tờ giấy lộn không hơn không kém trong mắt khách hàng và họ sẽ nhanh chóng vứt đi khi vừa mới nhận được. Dó đó thiết kế tờ rơi sao cho thật thu hút là điều rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thương hiệu bằng tờ rơi

Với các k thuật in ấn ngày nay thì việc in tờ rơi chuyên nghiệp hiệu quả trong quảng cáo không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nếu như bạn đã và đang có ý định dùng tờ rơi để quảng cáo một sản phẩm để thu hút khách thì việc lựa chọn hình ảnh sẽ là tiêu chí hàng đầu.

Các khách hàng khi nhận được tờ rơi, hình ảnh sẽ là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với mắt họ. Thế nên việc lựa chọn hình ảnh sẽ là tiêu chí hàng đầu, sao cho phù hợp với chủ đề sản phẩm để tránh làm khách hàng hiểu lầm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Song song đó việc lựa chọn loại giấy dày hay mỏng hoặc có thể cán màng bóng hay mờ cũng rất cần thiết. Nếu như tờ rơi của bạn dùng hình ảnh làm chủ đạo thì nên chọn cán màng bóng vì như thế hình ảnh sẽ thêm phần sặc sỡ. Còn như nội dung của bạn là điều thu hút khách hàng thì bạn nên chọn cán màng mờ vì như vậy nội dung sẽ nổi hơn trong mắt người đọc.

Có thể bạn đang muốn mở một cửa hàng mới hoặc đang có ý định tung ra một sản phẩm, dịch vụ mới trong dòng thương hiệu của mình. Hoặc đang cần thanh lý những hàng tồn kho trong một buổi khuyến mãi. In tờ rơi khai trương sẽ là một lời mời chào của bạn đến với khách. Tờ rơi nhỏ gọn nên không bị ràng buộc bởi địa điểm, bạn có thể chọn phát ở bất cứ đâu, ở bất cứ khu vực nào. Tờ rơi không bị ảnh hưởng bởi thời gian vì nó sử dụng nguồn lực là nhân lực nên bạn có thể tự chủ động.

Việc đặt in tờ rơi quảng cáo sẽ không tốn nhiều chi phí và nếu như bạn áp dụng đúng hình thức thì tờ rơi sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, giúp cho việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Qua những việc trên bạn có thể tự tin mở một chiến dịch in tờ rơi riêng cho công ty bạn để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Chúc các bạn thành công trên con dường thương mại.