Hơn 65 có mặt trên thị trường, Olay là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin dùng. Và cũng như những thương hiệu mỹ phẩm lớn khác, Olay luôn thực hiện các chiến lược marketing riêng cho mình, đồng thời chú trọng hơn về chất lượng cũng như đầu tư in bao bì giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ hcm để thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu.

hop-my-pham-olay

Đôi nét về thương hiệu Olay

Là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh quốc, Olay được ra đời vào năm 1950 với sản phẩm đầu tiên là loại kem trị mất nước do bỏng cho Không lực Hoàng gia Anh. Và đến năm 1962 thì Olay lần đầu được giới thiệu trong thị trường nước Anh.
Trước đây Olay có tên gọi là Ulay, chỉ khi đến năm 2000 thì người ta mới đổi thành tên Olay như hiện nay.

Cũng như những thương hiệu lớn khác, Olay luôn tạo ra những dòng sản phẩm chăm sóc da khác nhau để đáp ứng nhu cầu cảu người tiêu dùng, vì thế nên có nhiều dòng sản phẩm để lại ấn tượng mạnh và được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng nhờ vào chất lượng sản phẩm và các mẫu in hộp giấy đẹp mắt, chất lượng.

hop-my-pham-olay-1

Người tiêu dùng biết đến Olay bới các sản phẩm chăm sóc da và ngăn ngừa lão hóa với hai sản phẩm chính là Olay Total Effects và Olay Regenerist. Total Effects được ra đời vào năm 2000, là một sản phẩm chăm sóc da mặt, ngăn ngừa lão hóa để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

Olay Regenerist cũng là một trong những dòng sản phẩm chống lão hóa với nhiều loại khác nhau, thích hợp cho mọi loại da. Và để đảm bảo người tiêu dùng có thể nhận diện một cách tốt nhất thì thương hiệu này đầu tư in bao bì giấy chuyên nghiệp để giúp người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Xem thêm: Sử dụng túi giấy hiệu quả vào đâu là tốt nhất?