In name card trong suốt là xu hướng in logo mới ra đời, là sự cách tân mới lạ trong công nghệ in ấn hiện đại, giúp bạn trở nên thật tuyệt vời.

Điều gì khiến bạn trở nên ấn tượng, mới mẻ hơn?

Bạn đang có thực sự muốn thành công, muốn khẳng định phong cách của mình?

Bạn đang nghĩ rằng, in name card bằng chất liệu giấy thông thường sẽ khiến bạn trở nên mờ nhạt, kém sang trọng?

Đừng lo, bởi giờ đây đã có một sản phẩm vô cùng tinh tế, sáng tạo, là vật phẩm khiến bạn luôn nổi bật, ấn tượng giữa những doanh nghiệp đối thủ. Thay vì những mẫu name card thông dụng, bạn cũng nên nghĩ đến mẫu name card vô cùng đặc biệt này, hẳn rằng giá trị nó mang lại là không hề nhỏ đâu.

Ngày nay, với công nghệ in ngày càng hiện đại, quy trình in ấn cũng trở nên nhanh chóng, hiệu suất cao hơn, thế nên doanh nghiệp cần có sự thay đổi theo xu thế của thị trường để không bị lạc hậu theo phong cách truyền thống. Dĩ nhiên, bạn có quyền  tìm hiểu về xu hướng mới mẻ này trước khi tiến hành in ấn ở bất cứ đơn vị nào. Tuy nhiên, việc sỡ hữu những ấn phẩm truyền thông như in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue đều phải đảm bảo nhất quán về những yếu tố như: thẩm mỹ, giá thành, số lượng,vv…

Đặc biệt, name card trong suốt là ấn phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhựa trong, có độ cứng, bền chắc, có tuổi thọ cao hơn so với các chất liệu giấy như couche, giấy ivory hay các dòng giấy mỹ thuật cao cấp. Đặc biệt, với đặc điểm trong suốt, tinh khiết, những nội dung về thông tin, chức vụ, địa chỉ sẽ trở nên nổi bật, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, lưu giữ hơn.

Đây được xem là dòng sản phẩm vượt trội, cho độ sang trọng, tinh tế trong từng thiết kế, vì vậy giá thành sẽ hơi đắt đỏ, nhiều doanh nghiệp đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng về giá thành và khả năng ứng dụng vào trong giao tiếp. Về chi phí, name card nhựa sẽ đắt khoảng gấp vài lần, thậm chí là gần chục lần so với chất liệu giấy thông dụng. Có thể nói, nhiều doanh nghiệp vẫn đang có xu hướng in name card giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi chất lượng đẹp mà giá thành cũng không quá đắt đỏ.

Đặc điểm mẫu name card trong suốt

Kích thước: Tương tự với thẻ ATM hiện nay, bề dày 0.3mm

Công nghệ in ấn: In offset 4 màu, cho chất lượng in cực tốt, màu sắc cực sáng

Gia công: Dập nổi, ép kim, kéo lụa, phun UV định hình, cán màng, giúp sản phẩm bền chắc, thẩm mỹ cao.

Hãy cùng lướt qua những mẫu name card được thiết kế bằng chất liệu nhựa trong dưới đây nhé!

name card

name card

name card

name card

name card

name card

name card

Những mẫu name card trong suốt ấn tượng nhất hiện nay