Nếu như ở thời điểm trước, túi giấy couche, Bristol được sử dụng nhiều thì hiện nay, xu hướng sử dụng chất liệu giấy kraft mới, an toàn và thân thiện được lựa chọn nhiều hơn. Phải chăng in túi giấy kraft có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau nên mới được sử dụng?

Để giải đáp cho câu hỏi đó, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chất liệu giấy kraft được sản xuất một cách đặc biệt với nguồn nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện nên thường được biết tới là loại giấy tái chế, giấy môi trường. Nhờ vậy nên khi sử dụng để in ấn túi xách thì mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Mẫu túi giấy Kraft đẹp đựng sản phẩm

Mẫu túi giấy Kraft đẹp đựng sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng túi giấy kraft

Chất liệu giấy kraft có độ bền, dẻo dai nên khi sử dụng sẽ phần nào tạo được độ cứng cáp, chắc chắn hơn cho túi giấy. Nhờ vậy mà nếu so với những loại giấy khác để làm túi thì kraft giúp chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong một cách tốt hơn.

Ở định lượng không quá cao giấy kraft có thể chứa đựng hang hóa có trọng lượng lớn hơn nó rất nhiều lần. Nhờ vậy mà sản phẩm hàng hóa khác nhau đều có thể chứa đựng một cách có hiệu quả, từ quần áo, giày dép, cho tới các loại thực phẩm như bánh mì, rượu vang,…

Mẫu túi giấy Kraft cao cấp

Mẫu túi giấy Kraft cao cấp

Giấy kraft như đã nói ở trên là một loại giấy thân thiện với môi trường nên khi sử dụng sẽ tạo tính thân thiện, gần gũi, đồng thời còn an toàn cho sức khỏe người dung. Điều này giúp cho khi in túi giấy kraft đựng ngũ cốc sẽ không gây nên những ảnh hưởng tiêu cực như đối với các loại bao bì nilong thông dụng.

Hiệu quả in ấn tốt nhờ bề mặt giấy có độ bám mực đồng đều giúp cho những thông tin, hình ảnh được thể hiện một cách rõ ràng. Đặc điểm này giúp cho việc quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu được thể hiện một cách tốt hơn. Đồng thời màu sắc của giấy cũng đặc biệt, vừa tạo nên hiệu ứng độc đáo vừa mang lại sự thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng.

Mẫu túi giấy Kraft

Mẫu túi giấy Kraft

In túi giấy kraft các loại

Những lợi ích kể trên giúp cho sản phẩm in túi kraft ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn từ phía các doanh nghiệp lớn hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng công ty in … nhận in túi giấy kraft giá rẻ cho nhiều mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Sản phẩm túi giấy sẽ được thiết kế, in ấn dựa trên những tiêu chí riêng mà quý khách hàng đưa ra, đảm bảo thích hợp nhất với hàng hóa hay nhu cầu sử dụng của bạn. Chất lượng của túi giấy sẽ được đảm bảo ở mức tốt với giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng trong thời gian sớm nhất nhé.