Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tham khảo quy trình đặt in tờ rơi quảng cáo của khách hàng, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết: cách đặt in tờ rơi quảng cáo

Bước 1: nhận bảng báo giá

decal2

Để có thể nhận được những bảng báo giá mẫu in tờ rơi quảng cáo một cách chính xác và chi tiết nhất thì khách hàng có thể gửi các thông tin về doanh nghiệp cũng như yêu cầu của doanh nghiệp về tờ rơi quảng cáo tới xưởng in mà doanh nghiệp đã chọn. Các thông tin này bao gồm:

  • Tên khách hàng
  • Loại dịch vụ in tờ rơi quảng cáo muốn sử dụng
  • Các yêu cầu về mẫu in tờ rơi quảng cáo: thông tin muốn in lên tờ rơi quảng cáo, chất liệu giấy in tờ rơi quảng cáo, kích cỡ tờ rơi quảng cáo,…

Dựa vào các thông tin trên các nhân viên thiết kế của xưởng in sẽ tính toán và đưa ra bảng báo giá cụ thể nhất cho khách hàng.

Bước 2: Giao dịch trước khi đặt hàng

Khách hàng tiến hành gửi mẫu thiết kế ( nếu đã có sẵn) cho xưởng in để các công nhân vận hành quá trình in tờ rơi quảng cáo sẽ tiến hành in ấn. Nếu chưa có mẫu thiết kế thì khách hàng có thể yêu cầu phía xưởng in tư vấn, trợ giúp để tạo nên những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, có chất lượng.

Bước 3: Đặt hàng

nhan decal thuoc thu y

khách hàng có thể lựa chọn phương thức đặt hàng loại dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đã chọn lựa theo các tùy chọn sau:

  • Đặt hàng trực tuyến qua email/ website
  • Đặt hàng qua SĐT, hotline của xưởng in.
  • Đặt hàng trực tiếp theo địa chỉ liên hệ của xưởng in đó

Bước 4: Thỏa thuận về thanh toán

Sau khi đã đặt hàng, khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán chi phí dịch vụ in tờ rơi quảng cáo cho xưởng in qua các hình thức thanh toán như:

  • Trả tiền mặt trực tiếp tại bộ phận thu ngân của công ty
  • Chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng

Bước 5: Giao nhận mẫu in tờ rơi quảng cáo

tem nhan 2

Sau khi đã thỏa thuận về phương thức thanh toán thì các công nhân của xưởng in sẽ tiến hành in tờ rơi quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất quá trình in ấn, nhân viên giao hàng của xưởng in sẽ tiến hành chuyển giao mẫu tờ rơi quảng cáo đã in với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Với 5 bước cơ bản của quá trình đặt in tờ rơi quảng cáo thì khách hàng có thể đặt in tờ rơi quảng cáo, in decal tem nhãn tại bất cứ cơ sở in ấn nào mà không sợ gặp phải các khó khăn, khúc mắc.