Hộp giấy với nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng khác nhau vì vậy dựa vào mục đích mà các doanh nghiệp nên lựa chọn loại hộp giấy in ấn cho phù hợp để tránh lãng phí.

Với chức năng đóng gói và vận chuyển hàng hóa, hộp giấy đã chứng tỏ được vị trí của mình trong ngành bao bì nói riêng và toàn bộ các sản phẩm khác nói chung, hầu hết bất kỳ hàng hóa nào cũng đều cần đến chúng.

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất và in bao bì giá rẻ kém chất lượng từ độ bền đến chất lượng in ấn làm mất giá trị của sản phẩm bên trong. Nên chọn sản phẩm hộp giấy chất lượng luôn là điều được các doanh nghiệp quan tâm.

in hộp giấy tphcm

in hộp giấy tphcm

Mục đích sử dụng in hộp giấy

Trên thị trường có nhiều ngành nghề khác nhau nên tùy vào từng sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu hộp giấy khác nhau. Và tùy vào mục đích để đựng sản phẩm hay dùng để tặng thì cũng có nhiều kiểu hộp và cách thiết kế khác nhau.

Nguyên liệu sản xuất in hộp giấy

Sẽ có nhiều loại giấy khác nhau để in hộp giấy như giấy Bristol, coucher, carton,… mỗi loại giấy sẽ được tạo thành bởi nguyên liệu khác nhau như: gỗ, gỗ vụn, rơm,giấy vụn,… Vì vậy không loại giấy khác nhau thì chất lượng sản phẩm hộp giấy cũng sẽ khác nhau.

Sản phẩm được in ấn với công nghệ như thế nào cũng tùy thuộc vào quy trình và máy móc mà công ty in ấn lựa chọn.Để chọn được loại hộp giấy chất lượng cao giá rẻ cần phải tìm hiểu nguồn gốc sản xuất và độ uy tín của doanh nghiệp.

in hộp giấy hcm

in hộp giấy hcm

Thương hiệu doanh nghiệp khi in hộp giấy

Một hộp giấy tốt không thể bỏ qua hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng thông qua sản phẩm. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và kỹ thuật gia công, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Vì thế khi cộng tác với bất kỳ một công ty in hộp giấy nào. Bạn cũng cần phải để ý đến kỹ thuật in ấn bên trên hộp giấy có đạt chất lượng hay không? Độ bền của chúng như thế nào? Để cho những gì mà doanh nghiệp muốn thể hiện đạt thành công ở mức tối ưu.

in ấn hộp giấy đẹp hcm

in ấn hộp giấy đẹp hcm

Tiêu chuẩn để in hộp giấy đạt chất lượng.

Khi lựa chọn in hộp giấy các doanh nghiệp nên chú ý đến các tiêu chuẩn về chất liệu giấy đểcó được sản phẩm tốt nhất. Một số tiêu chuẩn cụ thể: Định lượng (g/m2), độ dày (mm), tỷ trọng (g/cm3), độ cứng theo chiều dọc (g.cm), độ trắng ISO (%), độ ẩm (%),…

Nếu bạn không nắm được các tiêu chí trên thì khi đến các đơn vị in họ sẽ tư vấn cho bạn để bạn có được sản phẩm tốt và gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm in hộp giấy ở trang website : https://inhopyensao.com/in-bao-bi/in-hop-giay