Túi giấy ngày trở lên đa dạng & thịnh hành trên thị trường lúc bấy giờ, nhưng không phải loại túi giấy nào cũng luôn có nguyên vật liệu hoàn toàn giống nhau. Nội dung bài viết sau của Công ty in chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu được những chất liệu túi giấy thường dùng nhất ngày nay nhé.

Tìm hiểu túi giấy là gì?

Túi giấy là một loại túi được làm bằng những loại giấy khác nhau với những tiêu chí khác nhau. Thường thì kích thước túi giấy các loại cũng không giống nhau và được dùng phổ biến nhất ở những văn phòng phẩm chứa đựng quà tặng hay ở những shop bách hóa.

Lúc bấy giờ, khi xã hội ngày càng lớn mạnh hơn, việc dùng túi giấy chứa đựng đồ ngày càng được phổ biến rộng rãi .Dùng túi giấy không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Dần dần khách hàng đã bỏ bớt việc dùng nguyên vật liệu túi bóng thay vì chất liệu túi giấy.

Chính bởi túi bóng rất khó phân hủy, tổn hại đến môi trường sinh sống. Thế nên vậy, những mẫu túi giấy đẹp mắt càng ngày càng được phân phối nhiều. Túi giấy hiện được bày bán phổ biến ở toàn bộ những cửa hàng bách hóa, văn phòng phẩm ngày nay.

chất liệu túi giấy

Những chất liệu túi giấy phổ biến hiện nay

Các chất liệu túi giấy đa dạng nhất lúc bấy giờ

Trên thị trường lúc bấy giờ đang hình thành của rất nhiều sản phẩm túi giấy, với các chất liệu túi giấy hoàn toàn khác nhau. Độ hoàn thiện của túi giấy giờ đang được quý khách đánh giá và thẩm định rất cao, về mặt chất lượng & bảng giá in túi giấy tương xứng. Với những chất liệu túi giấy được liệt kê dưới đây sẽ gợi ý cho bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý cho bản thân mình.

Chất liệu túi giấy Couche

Đây được xem là chất liệu bóng mịn và có sức chịu bền chắc nhất đối với những loại túi giấy khác, chịu được lực rất tốt. Và đặc biệt là chống nước cực tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang theo túi giấy này mà không sợ trời mưa.

Chất liệu túi giấy Couche

Chất liệu túi giấy Couche

Chất liệu giấy Duplex để làm túi giấy

Khi kể đến chất liệu in túi giấy Duplex người ta sẽ nghĩ ngay đến độ cứng & chắc hẳn của loại túi độc đáo này. Loại giấy này bao gồm 2 mặt với 1 mặt trắng cùng 1 mặt màu hơi sẫm. Đối với loại chất liệu này người ta hay được dùng cho những sản phẩm túi giấy nhỏ đẹp hay túi giấy về thời trang & sản phẩm của doanh nghiệp lúc bấy giờ.

Chất liệu giấy Bristol để in túi giấy

Nguyên vật liệu giấy này thường được sử dụng cho các sản phẩm dòng cao cấp, dùng cho nhu cầu làm đẹp của thương hiệu. Loại giấy này thường có dạng xốp, mịn, bóng, với độ bám mực vừa đủ tạo lên cho chiếc túi một độ sang chảnh hiếm có khó tìm. Do đó, loại túi này đang rất được trong vô số nhiều những cửa hàng lớn áp dụng và đồng thời cũng tạo nên sự sang trọng cho chính sản phẩm của họ hơn.

Chất liệu túi giấy Bristol

Chất liệu giấy Bristol để in túi giấy

Chất liệu giấy Ivory

Đây cũng được gọi là một loại giấy cao cấp không kém cạnh loại giấy Bristol là mấy. Hơn thế nữa chất liệu giấy Ivory này, còn có tác dụng chịu được sức nặng cực kì tốt. Vậy nên vậy, mà người ta thường xuyên dùng tới loại túi giấy làm bằng nguyên vật liệu Ivory này cho các món quà cao cấp & nhất là những món đồ nặng.

Chất liệu For để in túi giấy

Loại giấy For đang được thị trường đánh giá và thẩm định là một loại giấy rất tốt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Túi giấy For được sử dụng đa dạng nhất tại các cửa hàng thời trang và đã được khá nhiều người thích.

Giấy For có điểm tốt là bám mực rất tốt, với bề mặt nhám & quan trọng nhất hơn là tầm giá khá ổn. Nên túi giấy For là chọn lựa hàng đầu đối với những cửa hàng thời trang nhỏ lẻ hoặc trung bình.

Bạn có biết: Những yếu tố quyết định bao bì túi giấy đẹp chất lượng

Chất liệu giấy Kraft cho túi giấy

Chất liệu giấy Kraft này tuy có phần hơi đơn giản, nhưng vẫn được khá nhiều quý khách hàng sử dụng. Túi giấy Kraft hay được sử dụng vào việc dựng những dòng sản phẩm thực phẩm, đồ handmade & mang xu hướng cổ điển.

Đây chính là một loại giấy tái chế bảo đảm an toàn với môi trường, giá thành lại vô cùng rẻ nên loại túi này đang rất được khá nhiều người dùng. Trên giấy Kraft người ta thường vận dụng công nghệ in offset 2 màu đa dạng.

Chất liệu túi giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft cho túi giấy

Qua bài viết trên của Inhopyensao.com chúng tôi, hy vọng rằng có thể giúp những bạn phân biệt được các chất liệu túi giấy phổ biến nhất hiện nay. Chúc những bạn chọn lựa cho mình loại túi giấy thích hợp nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn nhé!