Đầu tư in hộp đựng đông trùng hạ thảo không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn khẳng định đẳng cấp và đánh dấu chủ quyền sản phẩm kinh doanh cho doanh nghiệp.

Các mẫu hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo có thể được xem như một công cụ marketing giúp quảng bá sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

In hộp đựng đông trùng hạ thảo để làm gì?

In hộp đựng đông trùng hạ thảo mục đích chính yếu là để chứa đựng và bảo vệ nấm đông trùng bên trong không bị hư hỏng hoặc bị biến đổi chất lượng khi bị tác động vào.

hộp đựng đông trùng hạ thảo

Những mẫu hộp giấy được in ấn và thiết kế tinh tế, sang trọng không mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn góp phần thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó các hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo còn cung cấp các thông tin cần đến cho khách hàng giúp khách hàng hiểu thêm về công dụng cũng như sử dụng sản phẩm đúng cách.

Khi đông trùng hạ thảo được đựng trong những chiếc hộp giấy cao cấp, sang trọng càng làm khách hàng cảm thấy thiện cảm hơn với sản phẩm của thương hiệu.

In hộp đựng đông trùng hạ thảo từ chất liệu giấy gì?

Với sự đa dạng về loại giấy thì chất liệu giấy phù hợp và được sử dụng nhiều nhất để in hộp đựng đông trùng hạ thảo đó là giấy Ivory và giấy Carton lạnh, vẫn có và đơn vị kinh doanh sử dụng giấy Couches để làm hộp đựng đông trùng hạ thảo.

 • Giấy Ivory: Là loại giấy tốt được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực in hộp quà, các sản phẩm sau khi được in từ giấy Ivory có chất lượng rất tốt, màu đẹp, hình ảnh sắc nét.
 • Giấy Carton lạnh: Hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo được làm từ carton lạnh có độ chắc chắn vượt trội, bền và khả năng chống va đập rất tốt, bên cạnh đó hộp giấy còn chịu lực cực kỳ tốt.
 • Giấy Couches: Có 2 mặt được tráng phủ một lớp cao lanh sáng bóng, khả năng bám mực và lên màu cực chuẩn, các mẫu hộp giấy đông trùng, hộp yến được in ấn từ giấy Couches mang đến giá trị thẩm mỹ cao, rất sang trọng và tinh tế.

Quy cách in hộp đựng đông trùng hạ thảo

In hộp đựng đông trùng hạ thảo, các cơ sở in ấn thường làm theo quy cách như sau

Kích thước của hộp

Kích thước phổ biến của hộp được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt in nhiều nhất gồm các thông số như sau:

 • 36x36x10cm
 • 11×8,5×8,5cm
 • 10,3×8,3×8,3cm
 • 20,5x14x8cm
 • 17x12x6,5cm

Kiểu dáng của hộp

Sản phẩm đông trùng hạ thảo là một mặt hàng cao cấp vì thế kiểu dáng của hộp nên được thiết kế riêng biệt phù hợp với yêu cầu của các cửa hàng sản xuất và kinh doanh nấm đông trùng.

in hộp đựng đông trùng hạ thảo

Một vài kiểu dáng khi in hộp đựng đông trùng hạ thảo được nhiều thương hiệu ưu ái lựa chọn nhất là:

 • Hộp âm dương
 • Hộp 2 cánh
 • Hộp nắp gập

Các mẫu hộp giấy sẽ được trang bị thêm các khay định hình bằng cao su non cùng vải nhung mịn nhằm cố định vị trí của đông trùng hạ thảo và mang lại sự đẳng cấp cho sản phẩm.

Đọc thêm kinh nghiệm làm bao bì hộp tại: https://intriphat.com/

Gia công sau khi in

Với các hình thức gia công như: Ép kim, cán màng, dập chìm, cán vân… sẽ góp phần làm cho các chi tiết hình ảnh in ấn trên hộp được đẹp và nổi bật hơn. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà các cửa hàng bán đông trùng có lựa chọn gia công hay không.

Công nghệ in

In Offset là công nghệ in hiện đại và tân tiến nhất khi in hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo. Công nghệ in này cho ra các mẫu hộp giấy đạt chất lượng siêu việt, hình ảnh rõ nét màu sắc chân thực và ít gặp các lỗi vặt khi in.

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng in hộp đựng đông trùng hạ thảo

Chọn được công ty in uy tín, chuyên nghiệp khách hàng sẽ nhận được các mẫu hộp giấy theo yêu cầu chất lượng và tối ưu được chi phí đầu tư, có thể đánh giá đơn vị in qua các tiêu chí như sau:

 • Công nghệ in sử dụng có hiện đại không
 • Giá thành in ấn
 • Website có hoạt động và cập nhật thông tin thường xuyên không
 • Thái độ nhân viên
 • Kinh nghiệm làm việc

Trên đây là những thông tin về dịch vụ in hộp đựng đông trùng hạ thảo, hy vọng bài viết của inhopyensao đã cung cấp nhiều thông tin có ích cho bạn đọc.